3 tiêu chí đánh giá đồng hồ Edox chính hãng Thụy Sỹ

đánh giá đồng hồ edox

Đánh giá đồng hồ Edox – Với phong cách thiết kế sang trọng cùng chất lượng hàng đầu, Edox là một trong những thương hiệu đồng hồ được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng đến với 3 tiêu chí đánh giá đồng hồ Edox để có thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm đang dần phổ biến tại Việt Nam nhé

 

1. Đánh giá đồng hồ Edox về thương hiệu

đánh giá đồng hồ edox

Đồng hồ Edox xuất hiện từ khá lâu, từ những năm 1884 tại Thụy Sỹ. Cái tên Edox trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là “giờ” – Một chiếc đồng hồ kiểm soát thời gian. Đến năm 1921, đồng hồ đeo tay bắt đầu trở nên thịnh hành cũng là lúc mà Edox tung ra những chiếc đồng hồ cao cấp chính hãng mỏng nhất mà vẫn mang trên mình bộ máy cơ phức tạp.

Năm 1961, với thiết kế núm đồng hồ có một lớp bảo vệ chống thấm nước hiệu quả đã giúp Edox có một bước tiến nhảy vọt và tạo nên một cuộc cách mạng về đồng hồ chống thấm trên thế giới. Cho đến ngày nay, những mẫu đồng hồ Edox vẫn giữ nguyên vị thế là chiếc đồng hồ mỏng nhất thế giới

2. Đánh giá đồng hồ Edox về thiết kế

đánh giá đồng hồ edox

Với lịch sử hơn 130 năm phát triển, đồng hồ Edox đã kết hợp sự chính xác cao cùng những thiết kế khéo léo và hoạt động tốt dù trong môi trường khắc nghiệt như dưới nước, trong sa mạc hay Bắc cực. Sức mạnh của Edox nằm ở việc xây dựng chất lượng từ các bộ thân máy của đồng hồ. Mỗi chiếc thân máy được cấu thành từ 20 bộ phận đơn lẻ, với các chi tiết được hoàn thiện kỹ lưỡng và tinh xảo.

3. Đánh giá đồng hồ Edox về giá

So với các dòng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng, đồng hồ Edox có mức giá vừa phải, khoảng 1.600$ – 2.200$. Mỗi năm, Edox sản xuất khoảng 70.000 – 90.000 sản phẩm. So sánh với một dòng đồng hồ nổi tiếng khác, đồng hồ Rolex, mỗi năm họ sản xuất khoảng 700.000 sản phẩm, nhiều hơn gấp 10 lần số lượng mà edox sản xuất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *