5 yếu tố đánh giá đồng hồ Skmei thương hiệu Hồng Kong

đánh giá đồng hồ skmei

Đánh giá đồng hồ Skmei – Dù không phải là một thương hiệu lớn đến từ Thụy Sỹ hay Nhật Bản nhưng Skmei vẫn được người tiêu dùng đón nhận bởi dòng sản phẩm bình dân mà hãng hướng đến. Hãy cùng đánh giá đồng hồ Skmei qua 5 yếu tố chính để xem thương hiệu này có điểm gì nổi bật

Bạn có biết đồng hồ Wenger chính hãng Thụy Sỹ cũng là một dòng đồng hồ bình dân có giá dưới 3 triệu?

đánh giá đồng hồ nam skmei

Bộ ba đồng hồ nam chính hãng giá rẻ của Skmei

Nếu các bạn chưa biết, thì đồng hồ Skmei là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại Hồng Kong, và phát triển ra nhiều đất nước khác trên khắp thị trường châu Âu và Châu Á, nơi mà những dòng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng hay Nhật Bản đang chiếm vị trí độc tôn. Nhưng không vì thế mà Skmei chịu lép vế mà họ vẫn đủ sức cạnh tranh với những ông lớn. 5 tiêu chí đánh giá đồng hồ Skmei sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó:

Đánh giá theo thiết kế: Skmei không tập trung vào một chiếc đồng hồ thời trang hay đồng hồ đa chức năng, họ phát triển đồng đều các dòng sản phẩm nhằm “chen” vào thị trường ngách, phân khúc mà các hãng đồng hồ khác chưa nhắm đến. Bởi vậy, đồng hồ Skmei có nhiều kiểu dáng thiết kế đa dạng, hợp thời trang phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng.

đánh giá đồng hồ skmei

Đánh giá theo mẫu mã sản phẩm: Có một lợi thế mà đồng hồ Skmei vượt trội hơn so với đồng hồ Thụy Sỹ, đó chính là kích thước của sản phẩm. Vì phục vụ đối tượng khách hàng chủ yếu là người châu Á, nên đồng hồ Skmei có thiết kế khá nhỏ gọn, không quá to như những chiếc đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ và đó là lý do đồng hồ Skmei vẫn chiếm được cảm tình của người Việt nói riêng và người tiêu dùng châu Á nói chung

Đánh giá theo tuổi thọ sản phẩm: Bộ máy mà Skmei sử dụng là máy của thương hiệu Citizen – một trong 3 “ông lớn” của đồng hồ Nhật Bản. Do đó, chất lượng và độ bền của sản phẩm khá cao

đánh giá đồng hồ skmei đôi

Skmei cũng có những phiên bản đồng hồ đôi dành cho các cặp tình nhân

Đánh giá theo tính năng: Với bộ máy Citizen, đồng hồ Skmei luôn được trang bị những tính năng cần thiết của một chiếc đồng hồ cao cấp như: xem lịch, chống nước, chống sốc tốt.

Đánh giá theo giá cả: Sự phù hợp hơn cả của một chiếc đồng hồ Skmei với thị trường đó chính là giá. Giá đồng hồ Skmei không hề cao, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Với những đánh giá đồng hồ Skmei trên đây, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có một cái nhìn khách quan hơn về đồng hồ Skmei và tại sao một chiếc đồng hồ không phải của một đất nước mạnh về đồng hồ mà vẫn phát triển như Skmei.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *