Bao nhiêu tiền cũng cần tiến hành thay thế mặt kính đồng hồ khi đã nứt

đồng hồ bị nứt nên thay kính

Khi mặt kính đồng hồ bị vỡ hay rạn nứt lớn thì việc cần thiết không thể bỏ qua đó là nên tiến hành thay mặt kính đồng hồ. Mặt kính tuy không có thời gian chế tác kì công như những  chi tiết bên  trong bộ máy đồng hồ. Tuy nhiên nếu để chúng gặp tình trang nứt vỡ mà bạn không tiến hành thay thế thì chúng cực cực quan trọng với độ an toàn của chiếc đồng hồ.

Bao nhiêu tiền cũng cần tiến hành thay thế mặt kính đồng hồ khi đã nứt

Đồng hồ bị vào nước ngoài những nguyên  nhân từ núm vặn bị lỏng chốt thì nguyên nhân khác nữa mà chúng thường  bị gặp tình trạng vào nước đó là mặt kính đã bị rạn nứt và những giọt nước dù rất bé qua quá trình sử dụng lâu chúng vẫn có thể “thẩm thấu”.

Nếu tình trang vết nứt bé bạn có thể tiến hành đánh bóng mặt kính  để giữ vẻ thẩm mỹ. Tuy nhiên khi đã “bắt bệnh nặng”  thì đừng vì tiếc vài trăm nghìn mà không tiến hành thế mặt kính.

Đồng hồ vơ mặt kính nên thay thế

Thay mặt kính đồng hồ mới hoàn toàn sẽ đảm bảo độ bền của kính hơn. Khi bạn lựa chọn thay mặt kính đồng hồ mới hoàn toàn sẽ không gặp phải tình trạng giảm chất lượng và độ bền của kính. Trên thị trường hiện nay có 3 loại kính cơ bản, và gía thành của chúng cũng khác nhau.

Nếu được thay đúng loại kính chính hãng hoặc kính chất lượng cao bởi các trung tâm dịch vụ của hãng hoặc địa chỉ chăm sóc uy tín. Chi phí thay kính cứng mới hầu hết dao động khoảng 150.000đ – 250.000 đồng, thay kính sapphire 300.000đ-500.000 đồng.

Chi phí thường sẽ gấp nhiều lần chi phí đánh bóng, thời gian chờ đợi đặt hàng kính phù hợp nhất (kính nguyên bản cho mẫu mã từ chính hãng) có thể sẽ khá lâu. Nhưng chất lượng thì sẽ là bền lâu hơn rất nhiều.

kính Hardlex Crystal

 

Điển hình nếu chiếc đồng hồ bạn sử dụng  là kính Hardlex hay Hardlex Crystal một loại kính cứng độc quyền của đồng hồ Seiko, chất liệu này có độ cứng khá cao (cao hơn kính cứng thường) vì thế nên việc đánh bóng chúng cũng khá khó khăn, đắt tiền. Nếu bị trầy xước, bạn nên thay mới để tối ưu chi phí.

Hiện nay để thay kính với chất lượng đảm bảo chuẩn chất lượng bạn có thể đến địa chỉ service của Erawatch tại Tầng 2, 100 Thái Hà, Đống Đa, HN.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *