Bật mí những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ bạn có thể mua dưới 5 triệu đồng

Đồng hồ quartz

Bạn đang có dự định mua đồng hồ, một gợi ý mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãngvới số tiền chưa đến 5 triệu có lẽ là điều quá hấp dẫn cho tín đồ Việt. Tại Erawatch đang có sự có mặt của những mẫu đồng hồ chất lượng swiss made với mức giá mong đợi.

Đồng hồ đeo tay nữ

Những sản phẩm phẩm đồng hồ chính hãng của thương hiệu Wenger chưa đến 5 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu những mẫu đồng hồ chính hãng đạt chất lượng Swiss made mà chỉ có dòng đồng hồ Thụy Sỹ phiên bản của quân đội mới có được.

Mua đồng hồ chất lượng Thụy Sỹ giá phải chăng

Thay vì chọn lựa mua đồng hồ nam đẹp cao cấp với giá hàng chục triệu đồng vượt quá giới hạn chi tiêu của bạn thì bạn có thể chọn lựa những thiết kế đồng hồ mức gái tầm trung nhưng vẫn đáp úng được nhu cầu thể hiện đẳng cấp cũng như vẻ nghệ thuật trên cổ tay cho những quý ông. cũng như cho những cô gái. Nếu bạn là tín đồ nữ bạn có thể tìm đến những sản phẩm thiết kế của thương hiệu đồng hồ Elixa nổi tiếng với những thiết kế mang đậm chất thời trang. Hay là những mẫu thiết kế đồng hồ nữ của thương hiệu Wenger với tính mạnh mẽ phong cách riêng cho cô nàng cá tính.

Đồng hồ giá chưa đến 5 triệu vẫn đáp ứng đủ chức năng

Nếu đối với các cô gái sản phẩm đồng hồ là phụ kiện thời trang đi kèm trong những buổi dạ tiệc thì đối với cánh mày râu chúng còn được thể hiện đẳng cấp đối với đối phương. Thể hiện tính đúng giờ độc lập còn người có quy định rõ ràng về thời gian. Và trong mắt các cô gái một chàng trai mặc sơ mi trắng đeo đồng hồ bao giờ cũng dễ có cảm tình. Những sản phẩm đồng hồ của các thương hiệu tầm trung không chỉ đáp ứng được chức năng thời trang mà chúng còn được thể hiện nhũng tính năng chronograp, lịch ngày, kim dạ quang thuận tiện cho việc xem giờ vào buổi tối.

Đồng hồ Thụy Sỹ dây da

Bạn có thể cầm 5 triệu trong tay và mua những sản phẩm đồng hồ quartz của nhiều thương hiệu tuy nhiên bạn lại chưa thể mua đồng hồ cơ lộ máy nếu như với mức giá chỉ 5 triệu.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *