Cần bao nhiêu tiền có thể mua đồng hồ Automatic Aerowatch

đồng hồ cơ aerowatch

Đồng hồ Automatic  luôn thuộc phân bậc đồng hồ có tiền cao chính vì vậy mà để mua được tiết kế đồng hồ này cũng khiến nhiều tín đồ đặt ra câu hỏi: ” Cần bao nhiêu tiền có thể mua đồng hồ Automatic Aerowatch”. Là thương hiệu đồng hồ cao cấp chính vì vậy những thiết kế đồng hồ của thương hiệu Aerowatch cũng có mức giá tầm trung trở đi.

 đồng hồ Automatic aerowatch

Cũng giống như những thương hiệu đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ khác tất cả những thiết kế đồng hồ quartz đều có giá thành thấp hơn những mẫu đồng hồ Automatic.  Nếu những thiết kế đồng hồ quartz bạn chỉ cần chi số tiền vài triệu đồng thì với những chiếc đồng hồ máy cơ bạn sẽ cần đến số tiền là vài chục triệu đối với sản phẩm đồng hồ chính hãng.

đồng hồ Automatic aerowatch

Nếu mặc nhiên có những quảng cáo với bạn là chỉ vài triệu đồng cho một sản phẩm đồng hồ Automatic của thương hiệu Aerowatch thì chắc hẳn đó là những mặt hàng fake. Là địa chỉ cung cấp chính hãng đồng hồ thương hiệu  Aerowatch  cho rất nhiều địa lí cũng như khách hàng lẻ – Erawatch tự tin khẳng định rằng con số thấp nhất để có thể sở hữu thiết kế đồng hồ Automatic là trên con số 20 triệu đồng.  Cụ thể nếu bạn sở hữu thiết kế đồng hồ Automatic  dây da có giá thấp nhất của Aerowatch là 25,870,000.

 đồng hồ Automatic aerowatch

Những thiết kế Renaissance của Aerowatch là bộ sưu tập mang phong cách thời kỳ Phục hưng. Do đó thiết kế mặt số, kim đồng hồ cũng được lấy ý tưởng từ những thanh kiếm của các hiệp sỹ xưa. Đặc biệt, thời kỳ phục hưng cũng là thời kỳ mà hội họa, khoa học được phát triển mạnh mẽ nhất. Núm vặn đồng hồ cũng được thiết kế hình ảnh bánh răng trong các máy móc thời bấy giờ. Bộ máy đồng hồ mạnh mẽ với từng chi tiết nhỏ được thiết kế theo phong cách “côtes de Geneve”. Đây chính là bộ sưu tập mang hình ảnh cổ điển và đậm chất Châu Âu của Aerowatch.

Để mua hàng chính hãng bạn có thể tới những địa chỉ cung cấp của Erawatch tại:

Showroom 1: 100 Thái Hà,Trung Liệt, Đống Đa, HN
Showoorm 2: 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, HN

Hoặc liên hệ theo số điện thoại tư vấn: 0918 23 666602433.821.999

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *