Có bao nhiêu chi tiết cấu thành mẫu đồng hồ cơ Nobel

Đồng hồ cơ hiệu Nobel

Những cỗ máy cơ luôn được hoàn thiện và đón nhận trước sự mến mộ của tín đồ thời gian. Bạn đã bao giờ biết có bao nhiêu chi tiết cấu thành mẫu đồng hồ cơ Nobel? nếu chưa hãy cũng Erawatch điểm qua những chi tiết cơ bản cấu thành nên mẫu đồng hồ của thương hiệu đồng hồ cao cấp Nobel.

 đồng hồ cơ thương hiệu nobel Watch

Xuất hiện trên thị trường hiện nay phổ biến nhất là mẫu đồng hồ cơ được sản xuất từ những năm 1903 . thiết kế đồng hồ cơ Nobel 1903 thường có 5 bộ phận chính:

– Bộ phận tạo năng lượng

– Bánh răng

– Bộ thoát

– Điều khiển

– Hiển thị thời gian

Cũng nhu bất kì cỗ máy thời gian được chạy theo chế độ bộ máy cơ nào thì chiếc đồng hồ cơ của Nobel cũng được chạy theo nguyên lý hoạt động của một chiếc đồng hồ  cơ Nobel cũng được chạy như các ấn phẩm tương tự của các thương hiệu nổi tiếng khác. Chúng được  hoạt động dựa trên nguyên tác đó là dùng năng lượng từ bộ phận tạo năng lượng (vặn dây cót hoặc bộ quay của đồng hồ automatic). Năng lượng cơ học chuyển hóa, truyền tải vào ổ cót làm quay bánh răng.

Đồng hồ cơ thương hiệu Nobel

Quá trình vận hành này sẽ khiến kim đồng hồ chuyển động và thực hiện chức năng đo đếm thời gian.
Điều này thể hiện rõ nhất ở những mẫu đồng hồ cơ chạy trực tiếp như ở các mẫu Master Skeleton hoặc dòng thiết kế open heart mà Nobel giới thiệu. Trong 5 bộ sưu tập của Nobel, chỉ có Tina collection là không có thiết kế đồng hồ cơ. Do đó, nếu quan tâm  về những cỗ máy đồng hồ cơ bạn có thể cân nhắc ở 4 bộ sưu tập còn lại: Master, Lady, Honor &Conquer.

Đồng hô cơ dành cho nữ thương hiệu Nobel

Đối với những thiết kế đồng hồ cơ được cho ra mắt của Nobel có đặc điểm của dòng đồng hồ này là kim trôi mượt mà, nhịp nhàng chứ không giật cục như đồng hồ điện tử. Masat giữa các bánh răng khiến cho chuyển động không đạt mức tuyệt đối nên sai số của đồng hồ cơ khí thường lớn hơn nhiều lần so với đồng hồ điện tử. Tuy nhiên nó vẫn nằm trong ngưỡng cho phép (+/- 12s ~ 20s/ngày) và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sử dụng.

Những thiết kế đồng hồ cơ của thương hiệu Nobel hiện nay khởi điểm với mức giá từ 18 triệu trở lên. Mức giá được xem là vừa tầm với khung quy chuẩn chất lượng Swiss Made quả là điều đáng mong đợi cho sự tín nhiệm của những mẫu đồng hồ cơ.

Máy cơ sang trọng hiệu Nobel

Để mua hàng và có cơ hội trải nghiệm trực tiếp những thiết kế đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Nobel bạn có thể đến the hai địa chỉ:

Địa chỉ 1: Số 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *