Có gì thu hút ở mẫu đồng hồ đeo tay Wenger Roadster Black Night

Dong ho Wenger chinh hang Swiss Military co tot khong

Là thiết kế đồng hồ đeo tay nổi bật của thương hiệu Wenger, những thiết kế đồng hồ của thương hiệu xuất  hiện với những mảng đen huyền bí. Ra mắt phiên bản đồng hồ da nam đẹp với sắc đen thương hiệu đang bị tín đồ truy tìm bởi mẫu Wenger Roadster Black Night huyền bí đồng hồ da nam đẹp. Được xem là thiết kế có thiết kế với bản sắc riêng cho phái mạnh, thiết kế Wenger Roadster Black Night với màu đen là chủ đạo toát lên vẻ huyền bí của cỗ máy thời gian.

Đồng hồ wenger dây da

Không vì tỉ lệ thuận với giá tiền, tuy giá thành nhưng nếu tìm hiểu và tiếp cận về thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ này bạn có thể thấy.  Không chỉ rẻ về giá thành mà chúng vẫn đươc công nhận những tính năng và chất lượng swiss made. Tiếp cận thị trường Việt với những thiết kế đồng hồ nam giá rẻ Hà Nội nhưng bạn có biết? Tại cuộc đua thử thách Patagonian Expedition Race ban tổ chức cuộc đua đã lựa chọn thương hiệu đồng hồ Wenger là nhà tài trợ. Và các nhà thám hiểm chọn đồng hồ Wenger Roadster Black Night làm “người bạn đồng hành” cho cổ tay của những vận động viên. Chắc hẳn phải có điểm gì đó khác biệt mới đi đến quyết định đồng hồ này được ưa chuộng cho chính những trường hợp thử thách đầy căng go của các vận động viên.

=>> Địa chỉ mua đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ tại Hà Nội https://www.erawatch.vn/

Đồng hồ wenger dây da

Wenger Roadster Black Night đến nay vẫn được công nhận là mẫu đồng hồ có thiết kế siêu bền, siêu chính xác có thể cùng người chơi vượt qua mọi địa hình khắc. Sử dụng kim phủ dạ quang có khả năng xem giờ trong bóng tối nhờ cọc số được trang bị lớp kim dạ quang.

  • Chống nước lên tới 10 ATM tương ứng 100 m.
  • Kính Sapphire -> chống xước, chống va đập.
  • Máy Quartz bền bỉ -> Chính xác đến từng giây.
  • Chuẩn Swissmade 100%.
  • Bảo hành toàn toàn cầu 3 năm.

Roadster Black Night thực sự chỉ dành cho những tay máu lửa, đam mê tốc độc, chuộng chủ nghĩa xê dịch. Thiết kế này tuy rất vừa vặn nhưng lại không thuộc về mẫu đồng hồ nữ cho những tín đồ là nữ.

Đồng hồ wenger dây da

Thiết kế đen huyền bí của Roadster Black Night giúp chủ nhân toát lên phong thái bản lĩnh, phong cách bụi bặm, phong trần nhưng cũng đầy sang trọng, cuốn hút.

Đừng ngần ngại hãy tới Erawatch để sở hữu ngay những thiết kế đồng hồ da nam đẹp của Wenger giá của sản phẩm này cũng là điều bất ngò danh cho các bạn nhé.

=>> Xem thêm:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *