Đẳng cấp đồng hồ mang tên Superlative Chronometer

tiêu chuẩn superlative-chronometer

 

Như thỏi nam châm hút ánh nhìn từ mọi hướng, chiếc đồng hồ đẳng cấp mang tên Rolex Superlative Chronometer, cổ tay quý ông sẽ trở thành thỏi nam châm đầy uy lực thu hút mọi ánh nhìn. Nói về đẳng cấp đồng hồ cõ lẽ giới chuyên gia không còn xa lạ với cái tên đồng hồ cao cấp Rolex. Những chiếc đồng hồ của thương hiệu bậc nhất Thụy Sỹ này. Những chiếc đồng hồ chính hãng mà chỉ cần nghe tên gọi thôi những tín đồ thời gian cũng có thể  biết được độ sang trọng của nó.

 

Đồng hồ cao cấp Rolex

Sẽ không phải bàn nhiều đến chất lượng cỗ máy bởi cái tên đã nói lên tất cả. Còn điều gì đáng ngưỡng mộ hơn độ chính xác Rolex thể hiện! Những chiếc đồng hồ đẳng cấp với danh hiệu Superlative Chronometer  trang bị cho chiếc  đồng hồ tính năng kiểm tra độ chính xác, thời gian trữ cót, tính chống nước, mẫu đồng hồ cơ này cũng hiệu quả với tính năng lên giây tự động… và đảm bảo đồng hồ đủ năng lượng khi đeo trên tay, lên dây tự động hiệu quả. Siêu hơn với thiết kế đồng hồ đẳng  cấp này đó là  khả năng chống nước của chúng được đánh giá cao hơn cả thực tế ghi trên thông số ở mẫu.

Siêu đồng hồ với tính năng vượt trội

 

Và còn bất ngờ hơn khi những chiếc đồng hồ Rolex thông thường có độ sai số phạm vi-4/+6 s/ngày thì độ chính xác của đồng hồ Rolex Superlative Chronometer cao gấp đôi. Khi mà chúng sở cho độ sai số chỉ  khoảng -2/+2 giây mỗi ngày. Xứng đáng được xem là mẫu đồng hồ đẳng cấp của thời đại.

Chứng nhận Superlative Chronometer  cũng khẳng định một lần nữa  sự khắt khe cũng như độ chính xác hoàn hảo của những thiết kế đồng hồ do hãng sản xuất. Những chi tiết máy được thực nghiệm theo tiêu chuẩn khắt khe do hãng đặt ra. Chúng vượt xa các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của đồng hồ thông thường.

Cụm từ Superlative Chronometer được hiểu một cách ngắn gọn là độ chính xác xuất sắc. Đây cũng là thuật ngữ thuộc quyền sở hữu riêng và do chính hãng Rolex tạo ra.

Vương miệng dành cho sự đẳng cấp

Thương hiệu danh tiếng không ngừng phát triển và bổ sung các phương pháp thử nghiệm cùng thiết bị công nghệ tối tân để kiểm tra từng chiếc đồng hồ được làm ra và được tổ chức COSC đóng dấu chứng nhận Superlative Chronometer. Hiện nay ngoài thương hiệu Rolex thì cũng có một số thương hiệu đồng hồ khác được công nhận chứng nhận này. Chính bởi vậy chúng là những sản phẩm đồng hồ danh giá mà ai cũng ao ước.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *