Đánh giá các loại đồng hồ hàng hiệu đẳng cấp nhất thế giới

Các loại đồng hồ hàng hiệu

Nếu xếp hạng các loại đồng hồ hàng hiệu đẳng cấp nhất thế giới thì chắc chắn những vị trí top đầu sẽ thuộc về Thụy Sĩ. Vậy 3 thương hiệu nào được ưu ái đứng vị trí top đầu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Các loại đồng hồ hàng hiệu

Top 1 các loại đồng hồ hàng hiệu đẳng cấp nhất thế giới

Rolex không phải là cái tên có nhiều mẫu đồng hồ đỉnh cao nhất hay đắt tiền nhất tuy nhiên độ phủ sóng của nó lại khiến bất kì các loại đồng hồ hàng hiệu nào cũng phải dè chừng. Luôn là top of mind trong tâm trí của người sử dụng, hàng năm Rolex cho sản xuất hàng nghìn chiếc nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, khiến doanh thu của thương hiệu này luôn ở mức tối đa. Với thế mạnh của mình, Rolex trở thành top 1 trong các loại đồng hồ hàng hiệu đẳng cấp nhất thế giới.

Các loại đồng hồ hàng hiệu

Top 2 các loại đồng hồ hàng hiệu đẳng cấp nhất thế giới

Omega ra đời năm 1848, đến nay nó đã trải qua 169 năm tồn tại và phát triển và đó cũng là quãng thời gian Omega gây dấu ấn trên đấu trường quốc tế bởi các loại đồng hồ hàng hiệu cho những nhà du hành mặt trăng và du hành vũ trụ. Tuy Omega không phổ biến bằng Rolex nhưng nó cũng nằm trong top các hãng đồng hồ nổi tiếng của thuỵ sỹ.

Các loại đồng hồ hàng hiệu

Top 3 các loại đồng hồ hàng hiệu đẳng cấp nhất thế giới

Patek Philippe xứng danh là số 1 trong các loại đồng hồ hàng hiệu đắt nhất hành tinh. Xuất hiện vào năm 1839, đồng hồ Patek Philippe từ đồng hồ nam đến đồng hồ da cho nữ luôn có mặt trong danh sách báu vật phòng đấu giá, trở thành vật phẩm mà bất cứ ai cũng đều mong muốn được sở hữu, chính vì vậy chỉ những người có địa vị, có tiền mới có thể mua đồng hồ Patek Philippe.

Các loại đồng hồ hàng hiệu

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *