Đánh giá dây da đồng hồ đeo tay loại nào tốt nhất 2017

day da dong ho deo tay gia re ơ ha noi

Dây da đồng hồ đeo tay là một trong những mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện bức tranh trên cổ tay của bạn. Tuy nhiên thị trường dây da đồng hồ đeo tay có nhiều loại khác nhau, từ giá bình dân đến mặt hàng cao cấp, vậy lựa chọn loại nào là đẹp và hợp nhất với bạn, hãy cùng tôi theo dõi bài viết này nhé.

Dây da đồng hồ đeo tay chính hãng

Dây da đồng hồ đeo tay loại cao cấp

Một chiếc đồng hồ nam đẹp thường được trang bị những chiếc dây da đồng hồ đeo tay loại cao cấp, có thể đó là dây cá sấu “sang chảnh” hay các loại dây lạc đà, … Điểm nhận biết loại dây này là có những đường vân rõ ràng, thơm mùi da mới, ban đầu khá cứng nhưng càng đeo càng thấy mềm. Đặc biệt da cá sấu có độ đàn hồi rất tốt và rất bền với thời gian, dù điều kiện môi trường không được thuận lợi.

mua day da dong ho deo tay o dau

Dây da đồng hồ đeo tay loại bình dân

Co nen mua day da dong ho deo tay da bo khong

Phổ biến nhất là loại dây da bò và da dê. Loại da này có giá khá rẻ, khá đẹp và dễ thi công. Tuy nhiên nó thường bị hôi do đặc tính của da động vật và không thấm hút mồ hôi nhiều. Những chiếc dây da đồng hồ trơn thường hay có đường chỉ viền. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của thời tiết thì nó dễ bị bong tróc và hỏng các đường chỉ khâu.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *