Đánh giá dây da đồng hồ nam chế tác từ chất liệu da PU

Dây da đồng hồ nam

Điều mà ai cũng nhận ra đó là việc dây da đồng hồ nam sử dụng ở đồng hồ Baume & Mercier Geneve tất nhiên sẽ khác với đồng hồ Rolex và những hãng càng nổi tiếng thì sẽ dùng chất liệu da đắt tiền còn những thương hiệu kém nổi hoặc cơ sở sản xuất không tên tuổi sẽ dùng dây da đồng hồ từ chất liệu PU và trong bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá dây da đồng hồ nam chế tác từ chất liệu da PU.

dây da đồng hồ nam

Dây da đồng hồ nam thời trang

Dây da đồng hồ nam từ da PU là gì?

Da PU là loại da được phủ lên một lớp nhựa Polyurethane  hay thường được gọi là PU, nhựa tổng hợp, da nhựa dẻo, da nhựa mềm,… Hiện nay, da PU cũng có nhiều chất lượng khác nhau, cao cấp nhất là dòng da  PU từ Nhật nhưng hiện rất hiếm trên thị trường và chỉ dùng trong việc sản xuất hạn chế những dòng đồng hồ nam được ưa chuộng nhất. Tiếp theo là dây da đồng hồ nam PU Thái, Indonesia chất lượng cũng khá tốt. Còn đối với dây da đồng hồ nam PU Việt Nam chất lượng không bằng thậm chí kém hơn hẳn các nước về liệt kê.

dây da đồng hồ nam

Dây da đồng hồ nam PU sử dụng phổ biến hiện nay

Ưu điểm dây da đồng hồ nam từ da PU

Có thể nói rằng, công nghệ ngày càng phát triển kéo theo loại da PU trở nên ưu việt và có nhiều ưu điểm hơn trước đây, trong đó có thể kể đến như: bảo quản dây da đồng hồ dễ dàng hơn, có độ bền khá cao,….Còn xét về mặt hiệu suất, dây da đồng hồ nam
PU cũng có khả năng chống thấm nước, có thể được làm sạch khô, mềm mại và dẻo dai và nó nhẹ hơn da thật. Tuy nhiên, cũng xin được nói thêm rằng những thương nổi tiêng như đồng hồ Movado nam mặt vuông hầu như không sử dụng loại da PU này.

Dây da đồng hồ nam

Dây da đồng hồ nam phong cách cổ điển

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *