Đánh giá dây đồng hồ kim loại cơ bản có những loại nào?

Dây đồng hồ kim loại là dây đeo được rất nhiều người ưa chuộng khi sử dụng. Đối với các cô gái, dây đồng hồ kim loại mang đến sự thoải mái, sang trọng và thanh lịch, nét hiện đại đi kèm với việc làm sáng cổ tay của các nàng. Trong khi dây đeo kim loại đồng hồ nam lại mang đến sự mạnh mẽ, nam tính và cũng cao cấp không kém. Vậy các loại dây đeo đồng hồ kim loại cơ bản là loại nào?

Oyster

dây đồng hồ kim loại oyster

Dây đeo đồng hồ nổi tiếng của Rolex được sáng chế ra vào năm 1930 mang theo hình ảnh vô cùng cổ điển và phong cách. Cho đến nay, đây vẫn là mẫu dây đeo kim loại nổi tiếng nhất của Rolex và tạo nên thương hiệu riêng cho họ. Rolex giờ đây sản xuất rất ít đồng hồ nam dây da giá rẻ, mà họ hầu như đã chuyển sang hoàn toàn sản xuất đồng hồ dây kim loại bằng vàng và platinum siêu cao cấp.

President

dây đồng hồ kim loại president

Một mẫu dây đồng hồ kim loại khác do Rolex sáng chế và cũng rất nổi tiếng là President, mẫu dây đeo này được làm vào năm 1956 và được thiết kế dành cho các mẫu đồng hồ quý ông nổi tiếng. Các đời Tổng thống Mỹ cũng từng đeo các mẫu đồng hồ Rolex dây President bởi tính linh hoạt, dễ dàng cử động cổ tay khi đeo. Hầu hết nam giới khi tìm mua đồng hồ đeo tay Rolex thường lựa chọn President.

Jubilee

dây đồng hồ kim loại jubilee

Ra mắt lần đầu vào năm 1945 và gắn liền với bộ sưu tập nổi tiếng Datejust, loại dây đeo đồng hồ Jubilee còn được sử dụng cho các loại đồng hồ nữ đẹp thuộc Rolex. Các mắt xích đồng hồ nhỏ nhưng có tính liên kết cao, đặc biệt là hình ảnh cao cấp, sang trọng đã khiến Jubilee là mẫu thiết kế dây đeo kim loại có tính linh hoạt và được yêu thích

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *