Đánh giá đồng hồ Atlantic – niềm tự hào của đồng hồ Thụy Sỹ

đánh giá đồng hồ Atlantic

Đánh giá đồng hồ Atlantic – sinh ra tại Thụy Sỹ, đất nước nổi tiếng với những nghệ thuật chế tác cỗ máy thời gian – đồng hồ Atlantic mang nhiều dấu ấn gắn liền với lịch sử tại quốc gia này.

Hãy cùng tìm hiểu về thương hiệu lớn của Thụy Sỹ này thông qua bài đánh giá đồng hồ Atlantic ngay sau đây:

Đánh giá chung về đồng hồ Atlantic

đánh giá đồng hồ Atlantic

Như các bạn đã biết, Thụy Sỹ là cái nôi sản sinh ra những thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu của thế giới. Trên tay chiếc đồng hồ Thụy Sỹ, bạn sẽ cảm nhận được giá trị và sự đẳng cấp, được người đời kính nể. Thương hiệu Atlantic (thành lập năm 1888) không phải là một hãng đồng hồ Thụy Sỹ thực sự nổi tiếng, nhưng với lịch sử gần 130 năm thành lập, Atlantic là một trong những hãng đồng hồ lâu đời nhất của lịch sử đồng hồ Thụy Sỹ, chứng kiến bao thăng trầm của quốc gia và góp phần không nhỏ trong ngành đồng hồ Thụy Sỹ.

=>> Era Watch có dịch vụ sửa chữa đồng hồ tốt nhất: https://erawatch.vn/

Đánh giá chất lượng đồng hồ Atlantic

đánh giá chất lượng đồng hồ atlantic

Đồng hồ Atlantic hướng đến phân khúc khách hàng tầm trung với mức giá khoảng trên dưới 1.000$, cho đến nay, Atlantic đã phân phối sản phẩm tới 35 quốc gia với hơn 900 điểm bán lẻ, Việt Nam cũng là một trong những thị trường của đồng hồ Atlantic

Trung bình mỗi năm có khoảng 65.000 chiếc đồng hồ Atlantic được bán ra (chưa bằng 1/10 so với “ông trùm” đồng hồ Rolex). Atlantic luôn tạo ra một “sự khác biệt” từ mỗi chiếc đồng hồ nam giá rẻ, theo xu hướng hiện đại và không ngừng hiện đại để tạo ra những sản phẩm luôn đổi mới phù hợp với người dùng khó tính, thay đổi nhu cầu theo từng ngày.

đánh giá thương hiệu đồng hồ Atlantic

Nếu xét về phân khúc khác hàng, đồng hồ Atlantic có thể chia làm 2 hướng: Đồng hồ tầm trung (khoảng hơn 1.000$) và đồng hồ bình dân (khoảng 500$). Do hướng tới phân khúc này nên thông thường, đồng hồ Atlantic sẽ có giá thấp hơn so với đồng hồ trung cấp Thụy Sỹ (như Longines) nhưng lại có giá cao hơn nhiều so với dòng bình dân của Thụy Sỹ (như đồng hồ Wenger, Tissot), khách hàng nên cân nhắc lựa chọn trước khi mua.

Với một thương hiệu tồn tại khá lâu trên thế giới, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua đồng hồ Atlantic nhưng đây cũng là thương hiệu mới xuất hiện ở Việt Nam chưa có quá nhiều thông tin để tìm hiểu, các bạn nên đến những địa chỉ uy tín khi mua sản phẩm nhé.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *