Đánh giá đồng hồ automatic Longines – Báu vật Thụy Sỹ

Dựa trên nguyên tắc của lực hút trái đất, đồng hồ automatic tự động lên dây cót nhờ chuyển động của cánh tay người đeo, từ đó nó tự tích năng lượng để duy trì hoạt động của máy. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn không cần lên dây cót thường xuyên, cũng không cần sử dụng pin như những chiếc đồng hồ thạch anh khác.

Đồng hồ automatic

Điểm đặc biệt của những chiếc đồng hồ automatic này là vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp của những máy cơ truyền thống, nhưng vẫn chứa đựng những tính năng hiện đại phù hợp với nhịp sống hối hả, hiện đại.

Các mẫu đồng hồ automatic Longines làm nên lịch sử thương hiệu

Đồng hồ PrimaLuna:

Đồng hồ automatic

Được ví như mặt trăng bạc xuất hiện giưuax đêm xuân xanh, một ngôi sao lấp lánh đạt đến đỉnh cao danh vọng hay biểu tượng của nhịp đập thời gian, đồng hồ automatic PrimaLuna với 44 viên kim cương bao tròn mặt hiển thị đã đưa chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Đồng hồ Longines cơ Flagship:

Đồng hồ automatic

Cứng rắn – mạnh mẽ nhưng không làm mất đi sự tinh tế, quyến rũ của nét đẹp hiện đại, đồng hồ automatic Flapship là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho những ai đang đi tìm một mẫu đồng hồ cơ nam đẹp thể hiện đẳng cấp quý ông hay một món đồng hồ thời trang cho nữ đáp ứng đủ sự cầu kỳ mà một người phụ nữ cần có. Bằng việc nạm 13 viên kim cương thay cho hệ số hiển thị, đồng hồ automatic Flapship mang đến những trải nghiệm lý thú về một chiếc đồng hồ đẹp cho giá trị sử dụng cao.

>> Xem thêm một số thông tin thú vị tại đây:

  • Top 3 mẫu đồng hồ nữ cá tính được ưa chuộng nhất 2017
  • Cách chỉnh ngày đồng hồ cơ
  • Sửa chữa đồng hồ tại Hà Nội ở đâu tin cậy nhất

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *