Đánh giá đồng hồ Cartier quartz nữ có tốt không?

dong ho cartier quartz nu 2

Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về đồng hồ Cartier quartz nữ. Nếu bạn đã quá chán trước các thông tin về các mẫu đồng hồ nam mặt tròn to quen thuộc của các thương hiệu đồng hồ như Patek Philippe, Vacheron Constantin… thì các mẫu đồng hồ nữ mặt tròn của Cartier sẽ khiến bạn bớt nhàm chán và có thêm thông tin sản phẩm cho mình.

dong ho cartier quartz nu

Cartier là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với mặt đồng hồ hình vuông, vòng bezel dày theo phong cách đồng hồ Cartier Tank nổi tiếng mô phỏng lại hình ảnh xe tăng thời chiến. Đây cũng là mẫu đồng hồ dây da mặt vuông nữ được nhiều diễn viên, ca sỹ nổi tiếng như Angelia Jolie, Công nương Kate của Anh… đã từng đeo. Tuy nhiên, Cartier không chỉ có các mẫu đồng hồ mặt vuông, mà họ còn có các mẫu đồng hồ mặt tròn dành cho các cô gái.

dong ho cartier quartz nu 1

Nhiều người cho rằng đồng hồ của các thương hiệu đồng hồ cao cấp thường là đồng hồ cơ. Nhưng đồng hồ dành cho nữ của các thương hiệu này thường là đồng hồ quartz. Đồng hồ Cartier nữ giá bao nhiêu? Một mẫu đồng hồ Cartier thông thường cũng phải giá trị từ 6000 USD trở lên cho đến vài chục nghìn đô. Nhưng cũng giống các thương hiệu đồng hồ cao cấp khác, đồng hồ Cartier nữ thường đính thêm đá sapphire, kim cương hay làm bằng vật liệu cao cấp, nhưng không quá chú trọng tới bộ máy bên trong. Đồng hồ Cartier quartz cũng có bộ máy được nghiên cứu và chế tạo tại Pháp, đảm bảo chất lượng và tính chính xác cao, cũng như là tính thời trang tuyệt đẹp.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *