Đánh giá đồng hồ cơ giá rẻ – 3 lý do không nên mua

Đồng hồ Wenger Thụy Sỹ

Thời gian gần đây thị trưởng Việt rung chuyển bởi những mẫu đồng hồ cơ giá rẻ, tốt xấu thế nào chưa bàn đến nhưng nghe qua đó thực sự là một ideal lớn cho những ai đang mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ giá rẻ. Tuy nhiên liệu có thực sự tồn tại một chiếc đồng hồ cơ giá rẻ hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Đồng hồ cơ giá rẻ

Đồng hồ cơ giá rẻ – Chỉ có đồng hồ Nhật

Đồng hồ Nhật ra đời sau Thụy Sỹ đến hàng trăm năm tuy nhiên nó lại nhanh chóng gây được thiện cảm trong lòng người hâm mộ bởi những mẫu đồng hồ quartz giá rẻ. Nhưng vài năm trở lại đây, xu hướng này dần bị thay đổi. Nhật hướng đến sản xuất những mẫu đồng hồ cơ giá rẻ để xâm nhập thị trường cao cấp còn Thụy Sỹ lại tiếp cận tệp đối tượng khách hàng bình dân thay vì các dòng đồng hồ cao cấp như ngày xưa. Sự điều hướng sản xuất này đem lại một cánh cửa mới cho người chơi đồng hồ khi muốn sở hữu một chiếc đồng hồ cơ giá rẻ hoặc đồng hồ quartz mang tiêu chuẩn Thụy Sỹ.

Đồng hồ cơ giá rẻ

Đồng hồ cơ giá rẻ – 3 lý do không nên mua

Bỏ qua những chiếc đồng hồ cơ giá rẻ Nhật Bản (Cũng phải đến 5 – 7 triệu đồng) thì đồng hồ cơ giá rẻ Thụy Sỹ được giao bán đó hầu hết là hàng giả. Những lý do được tôi đề cập đến dưới đây:

  • Thứ nhất, với mức giá 3 – 5 triệu đồng sẽ không bao giờ có đồng hồ cơ Thụy Sỹ, kể cả đó có là đồng hồ Thụy Sỹ nữ.
  • Thứ 2, nếu tồn tại 1 chiếc đồng hồ cơ giá rẻ Thụy Sỹ thì chắc chắn nó k phải là Swiss made, hay đơn giản hơn nó được lắp ráp, sản xuất tại Trung Quốc thay vì ở Thụy Sỹ như quy định.
  • Thứ 3, 1 chếc đồng hồ cơ giá rẻ thường dính nghi án hàng giả, hàng nhái, đã bị thay thế linh kiện bên trong.

Đồng hồ cơ giá rẻ

>> Xem thêm một số thông tin thú vị tại đây:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *