Đánh giá đồng hồ cơ Thụy Sỹ Omega Ploprof 1200M

“Các tính năng của đồng hồ cơ Thụy Sỹ Omega Ploprof 1200m không chỉ khám phá đến độ sâu cực đại của đại dương mà nó còn vươn lên những tầm cao mới” – Chủ tịch Omega phát biểu.

Đồng hồ cơ thụy sỹ

Đồng hồ cơ Thụy Sỹ Omega Ploprof 1200M – Người thợ lặn chuyên nghiệp

Vào năm 1970, OMEGA đã chính thức cho ra mắt chiếc đồng hồ cơ Thụy Sỹ chịu được áp lực công việc của những thợ lặn đang làm việc sâu dưới bề mặt đại dương, đó là Seamaster Professional 600, hay còn gọi là “Ploprof” (từ chuyên gia của plongeur – tiếng Pháp cho “thợ lặn chuyên nghiệp”). Đó là một trong số những chiếc đồng hồ cơ cho nam mạnh mẽ nhất và có thể tháo dỡ được.

Đồng hồ cơ Thụy SỸ

Vòng Bezel được khóa bằng khóa an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế ở vị trí góc 2 giờm một van thoát khí helium tự động nằm bên cạnh vỏ máy ở vị trí góc 4 giờ cho phép các nguyên tử hêli thoát ra trong quá trình giải nén – đặc biệt hữu ích cho các thợ lặn hoạt động chuyên nghiệp. Và hơn hết chiếc đồng hồ cơ Thụy Sỹ Ploprof có khả năng chịu nước lên tới 120 bar đáng kinh ngạc (1200m / 4000 feet).

Không phải dây đeo đồng hồ da cá sấu thời trang mà đồng hồ cơ Thụy Sỹ Ploprof 1200M được trang bị dây đeo “Sharkproof” và dây đeo cao su có khóa bảo vệ lặn mới của OMEGA cho phép điều chỉnh chính xác đến 18 vị trí, đồng thời nó cho phép mở rộng đến 26 mm để phù hợp với bất kì bộ đồ lặn nào dù là kích thước to nhất.

Đồng hồ cơ Thụy Sỹ

Đồng hồ cơ Thụy Sỹ Omega Seamaster Ploprof là chiếc đồng hồ lặn hiệu quả nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Nó được trang bị bộ chuyển động OMEGA Co-Axial 8500 hoặc OMEGA Master Chronometer cỡ 8912 với đầy đủ các tính năng hiện đại, chính vì thế chúng mang lại hiệu suất tốt nhất cho Ploprof.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *