Đánh giá đồng hồ Corum đồng xu: Thiết kế thất bại?

đồng hồ Corum

Từ khi Corum thuộc về quyền sở hữu của một doanh nghiệp Trung Quốc, không ít nghi vấn đặt ra rằng liệu những sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ của hãng có mang đập hơi thở “đồ Tàu” hay không? Và với bộ sưu tập Corum cho ra mắt gần đây, nghi vấn đó lại càng dấy lên dữ dội hơn. Bộ sưu tập đồng hồ Corum lấy cảm hứng từ đồng xu với mặt đồng hồ hoàn toàn là hình ảnh phóng to của những đồng tiền Mỹ liệu có đúng là một thiết kế “thất bại” và “lòe loẹt” như những điều rất nhiều người yêu đồng hồ đang lên án?

đồng hồ Corum

Danh sách những shop đồng hồ uy tín tpHCM

Đầu tiên, phong cách làm mặt đồng hồ hoàn toàn giống như một đồng xu của Corum ở bộ sưu tập này rất có hơi hướng của các thương hiệu đồng hồ thời trang, thuộc phân khúc khách hàng khác hẳn với những mẫu đồng hồ nghệ thuật đỉnh cao mà Corum hướng đến. Trước đây, Corum đã từng là một trong các hiệu đồng hồ Thụy Sỹ có chế tác độc đáo và đỉnh cao nhất với cách xếp bộ máy hình cầu cực kỳ cao cấp ở những mẫu đồng hồ đẹp nam dòng Golden Bridge của họ.

đồng hồ Corum

Thứ hai, dù cho là làm thủ công, việc giữ mặt đồng hồ y nguyên so với các mẫu đồng xu mà không thể có bước cải thiện khéo léo nào để chúng trông thực sự sang chảnh xứng với mức giá từ 14.000 đến 23.000 USD cho một chiếc đồng hồ chính là một chiến lược sai lầm của Corum. Nhiều người hâm mộ đã than trời về việc vì sao thương hiệu đồng hồ Corum lại có thể để chiếc đồng hồ của mình trông rẻ tiền như “một đồng xu bọc nhựa”, theo lời một độc giả trên trang Ablogtowatch cảm thán.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *