Đánh giá đồng hồ da Movado – thương hiệu 1 chấm trứ danh

Đồng hồ da Movado

Với tinh thần luôn luôn chuyển động, Movado tạo được tiếng vang lớn trong giới mộ điệu thời trang trên thế giới về một thương hiệu đồng hồ da độc – đẹp – lạ chứa đựng hơi thở của trăm năm lịch sử. Không chỉ nổi tiếng bởi các mẫu đồng hồ nam chạy bằng cơ bền chắc, hợp thời, các mẫu đồng hồ da Movado cũng đang từng bước chinh phục nhân loại bởi những thiết kế sáng tạo mang phong cách sang trọng, lịch lãm.

Đồng hồ da Movado

Đồng hồ da Movado – Thiết kế một chấm trứ danh

Lấy ý tưởng từ hình ảnh mặt trời trên đỉnh lúc 12 giờ trưa, Movado đã sáng tạo nên dòng sản phẩm đồng hồ da Movado 1 chấm. Một chấm vàng đơn độc ở vị trí góc 12 giờ tượng trưng cho mặt trời vào buổi trưa, khi ánh nắng bao trùm cả nhân loại đem đến sự sống cho vạn vật xung quanh và Movado là vật phẩm biểu thị cho sự soi sáng tâm linh đó, là sự trong trẻo đạt mức thuần khiết. Đó là thông điệp mà đồng hồ da Movado truyền tải đến các quý khách hàng.

Đồng hồ da

Đồng hồ da Movado – Sự hòa quyện của nguyên liệu

Đồng hồ da luôn là biểu tượng của vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm cùng nét quyến rũ hút người, điều này được truyền tải trọn vẹn trong những thiết kế đồng hồ da Movado. Sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp, Movado kết hợp giữa dây da đồng hồ sang trọng, đẳng cấp cùng lớp mạ vàng PVD 18K vàng hồng, điều này làm nên nét tuyệt hảo cho thương hiệu đồng hồ Movado. Ngoài ra, một số dòng sản phẩm khác của Movado còn sử dụng kim cương làm vật trang trí, đem lại giá trị cao cho sản phẩm.

Đồng hồ da

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *