Đánh giá đồng hồ Daniel Wellington theo từng chi tiết

đồng hồ thời trang daniel wellington

Đánh giá đồng hồ Daniel Wellington – Một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng tại Việt Nam sẽ có những chi tiết và chức năng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài đánh giá đồng hồ DW ngay dưới đây

 

đánh giá đồng hồ daniel wellington

Đánh giá đồng hồ Daniel Wellington theo thiết kế

Đồng hồ Daniel Wellington (hay còn gọi là đồng hồ DW) sử dụng bộ máy Quartz (máy thạch anh, máy dùng pin) để cung cấp năng lượng cho hoạt động của đồng hồ. Những chiếc đồng hồ máy Quartz thường có giá khá phải chăng nên được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là thị trường đang phát triển như Việt Nam.

đồng hồ thời trang daniel wellington

Mặt đồng hồ thường có đường kính khoảng 26mm (phiên bản đồng hồ nữ đẹp chính hãng), 36 -40mm (đồng hồ nam) với bề dày chỉ 6 mm. Bạn có thể lựa chọn nhiều kích thước với các kiểu dây khác nhau phù hợp cho từng cổ tay riêng của mỗi người. Vì là đồng hồ thời trang nên mặt số của đồng hồ DW thiết kế khá đơn giản, phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau, đặc biệt là thời trang công sở. Bạn có thể thấy Daniel Wellington gần như tối giản mọi chi tiết thừa, kể cả cửa sổ xem giờ như những dòng đồng hồ khác.

Đánh giá đồng hồ Daniel Wellington theo chất liệu

Chất liệu của một chiếc đồng hồ thường được chia ra làm 3 phần nhỏ: Chất liệu kính, chất liệu vỏ và chất liệu dây.

đồng hồ daniel wellington dây vải

Mặt kính của đồng hồ Daniel Wellington sử dụng chất liệu Hardlex Crystal, được đánh giá là chất liệu chống va đập tốt hơn so với Sapphire, nhưng khả năng chống xước lại thấp hơn. Phần dây đeo chủ yếu được làm từ chất liệu dây vải dù Nato, được sản xuất chính hãng tại Italia. DW không trực tiếp sản xuất ra những bộ dây đeo mà sử dụng nguồn hàng nhập nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất, từ đó giảm giá thành của sản phẩm. Ngoài ra, DW cũng sử dụng một số loại chất liệu khác như dây da hay dây thép không gỉ.

Đánh giá tổng quan đồng hồ Daniel Wellington

Một dòng đồng hồ thời trang có khoảng giá 3 – 5 triệu là một sự lựa chọn phù hợp với xu hướng hiện nay mà đại đa số người Việt đều có thể mua được, đặc biệt là khách hàng trẻ.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *