Đánh giá đồng hồ đeo tay nữ Wenger chuẩn Thụy Sỹ

Đồng hồ đeo tay nữ

Wenger gây ấn tượng với giới mộ điệu thời trang trên thế giới không chỉ bởi đồng hồ nam dây kim loại, dây da bền chắc mà còn bởi những chiếc đồng hồ đeo tay nữ chuẩn Thụy Sỹ. Không khác lạ, sang chảnh như những thương hiệu khác, đồng hồ đeo tay nữ Wenger tạo thiện cảm cho người đối diện bởi sự giản đơn hết sức của nó.

Đồng hồ đeo tay nữ

Đồng hồ đeo tay nữ Wenger – Độc lạ từ tag giá

Thông thường để mua được một chiếc đồng hồ đeo tay nữ chính hãng chuẩn Thụy Sỹ bạn phải mất đến vài tháng tiết kiệm nhưng ngày nay chỉ với 3 triệu đồng bạn đã có thể dễ dàng sở hữu trong tay chiếc đồng hồ mang tinh thần và linh hồn Thụy Sĩ.

So sánh công bằng giữa 2 mẫu đồng hồ đeo tay nữ Daniel Wellington với Wenger, mặc dù cùng phân khúc giá nhưng Wenger lại vượt trội hơn hẳn bởi những tính năng cao được tích hợp qua bộ mát chính hiệu Thụy Sỹ Ronda.

Đồng hồ đeo tay nữ

Tính năng chuẩn Swiss made trong từng thiết kế của đồng hồ đeo tay nữ Wenger

Theo lẽ thường tình thì những nhà sản xuất đồng hồ thường khá dễ dãi trong bộ máy những mẫu đồng hồ da nữ chính hãng vì theo họ thiết kế đồng hồ cho phái đẹp chủ yếu dựa vào hình thức chứ không phải tính năng.

Tuy nhiên Wenger đã đi ngược lại điều đó khi cho sản xuất những mẫu đồng hồ đeo tay nữ bền bỉ với nhiều tính năng cao. Trong đó phải kể đến sự chuẩn xác mà bộ máy Ronda đạt chuẩn Thụy Sĩ mang lại khi cho sai số chưa tới 0,5 s/ ngày hoặc khả năng chống nước sánh ngang với các thương hiệu cao cấp khác lên tới 10 ATM.

ĐỒng hồ đeo tay nữ

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *