Đánh giá đồng hồ Fossil chính hãng- Sự lựa chọn tuyệt vời

dong ho fossil

Đồng hồ Fossil, cái tên luôn khiến cho bất kì người đàn ông khợi dợi ham muốn và khát khao để sở hữu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thương hiệu này nhé!

1, Lịch sử thương hiệu đồng hồ Fossil chính hãng.

Khởi nguồn, công ty đồng hồ Fossil được thành lập bởi Tom Kartsotis năm 1984 và trụ sở được đặt tại Richardson, Texas , Hoa Kỳ và bắt đầu bằng việc kinh doanh hàng hóa quốc tế. Fossil được đặt theo tên người cha của anh em Tom Karsotis.
dong ho fossil

Trụ sở đồng hồ Fossil

Có được kinh nghiệm trong sản xuất đồng hồ cùng với thị phần của Zodiac, Fossil đã nhanh chóng thành công rực rỡ với các sản phẩm đồng hồ cổ điển. Có thể nói chất lượng đồng hồ Fossil vô cùng hoàn hảo.

dong ho fossil

Đồng hồ Fossil vừa mang vẻ đẹp cổ điển lẫn hiện đại

2, Đánh giá đồng hồ Fossil chính hãng qua những tuyệt phẩm của hãng.

Thương hiệu Fossil còn bao gồm các dòng đồng hồ khác như: Michael Kors, Marc by Marc Jacob,…siêu ăn khách và được cộng đồng săn lùng ráo riết.

dong ho nam

Đồng hồ Fossil chính hãng kiểu dáng vô cùng trẻ trung, hiện đại

Fossil được sản xuất với những kinh nghiệm lâu năm, vật liệu cao cấp như thép không gỉ, kính cứng, dạ quang, vàng thật….

dong ho fossil

Đầu tư cho Fossil có lời, có lãi

Bản thân Fossil đều dùng máy quartz chất lượng của Nhật Bản (Seiko, Citizen), Thụy Sĩ (Ronda), nên mang lại sự chính xác, bền bỉ là điều đương nhiên.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *