Đánh giá đồng hồ Franck Muller Gravity Skeleton tuyệt đẹp

dong ho franck muller

Đồng hồ Franck Muller Gravity Skeleton phiên bản mới có thiết kế đặc biệt vô cùng ấn tượng với lồng tourbillon được thể hiện theo thiết kế khung đồng hồ dáng elliptical đầy sáng tạo. Concept ấn tượng mà đơn giản này đang ngày được nhiều thương hiệu đồng hồ và thời trang cao cấp sử dụng trong các thiết kế mới của mình – less is more – càng ít lại càng nhiều. Vậy Franck Muller Gravity Skeleton có gì nổi bật khi mới được ra mắt năm 2017 này?

dong ho franck muller

Khác với các thương hiệu đồng hồ cơ Thụy Sỹ thông thường như đồng hồ Tissot nam automatic – có thiết kế cổ điển như các thương hiệu đồng hồ khác. Thiết kế của Gravity Skeleton được nghiên cứu, vẽ nên và chế tạo hoàn toàn trong nhà (làm theo phong cách movement in house). Từ các cây cầu của đồng hồ, các bánh răng, đinh ốc làm nên bộ máy tourbillon cứng cáp và trơn tru – đều được sắp đặt và liên kết với nhau theo hình vòng tròn elip – đường kính 21,2mm – tạo thành mẫu đồng hồ có mặt số 3 chiều, hình ảnh vô cùng tuyệt vời và sắc nét.

dong ho franck muller 1

Không gây ấn tượng bởi màu sắc như các mẫu đồng hồ nam cao cấp mạ vàng khác, đồng hồ Franck Muller gây ấn tượng bởi bộ “xương” bên trong, với phong cách skeletonized – kết hợp với công nghệ chế tác tiên tiếng nhưng vẫn không làm mất đi nét truyền thống mang tính di sản của sản xuất đồng hồ thủ công. Đặc biệt là ở bộ khung của đồng hồ là minh chứng rõ ràng nhất cho khả năng đánh bóng và chế tác đồng hồ thủ công truyền thống của Franck Muller.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *