Đánh giá đồng hồ Garmin qua 5 sản phẩm vừa ra mắt

đánh giá đồng hồ Garmin

Đánh giá đồng hồ Garmin – Vào ngày 21/3/2017 vừa qua, đồng hồ Garmin xuất hiện tại thị trường Việt Nam với 5 sản phẩm đồng hồ thông minh. Đây là một thương hiệu đồng hồ mới nên còn khá nhiều nghi hoặc từ phía người tiêu dùng. Vậy hãy cùng đánh giá đồng hồ Garmin để xem chất lượng của đồng hồ này như thế nào

 

đánh giá đồng hồ Garmin

Đồng hồ chính hãng Garmin là một thương hiệu trẻ đến từ Thụy Sỹ, được phân phối độc quyền bởi hệ thống FPT Trading tại thị trường Việt Nam. Dưới đây là 5 cái tên vừa xuất hiện trong lần ra mắt vừa qua:

Đánh giá đồng hồ Garmin Vivofit

đánh giá đồng hồ Garmin

Trong bộ 5 sản phẩm được giới thiệu, Vivofit 3 có mức giá bình dân nhất với 2.000.000 VND. Tích hợp ứng dụng Garmin Connect, Vivofit 3 có khả năng theo dõi mọi chuyển động của cơ thể và lưu lại quá trình chuyển động, từ đó tính toán các bước đi, tính toán lượng calo tiêu thụ, đo quãng đường và cường độ di chuyển. Chiếc đồng hồ nam này sẽ là một dụng cụ luyện tập thể dục phù hợp.

Đánh giá đồng hồ Garmin Vivosmart HR

đánh giá đồng hồ Garmin

Là một dụng cụ đo nhịp tim hữu ích dành cho bạn. Với màn hình HR theo dõi nhịp tim 24/7, bạn có thể đo được số bước, quãng đường, lượng calo tiêu thụ, nhịp tim và các hoạt động trong một ngày. Ngoài ra, trên đồng hồ còn được tích hợp thêm thiết bị cảnh báo rung giúp nhắc nhở người dùng nên hoạt động như thế nào là tốt nhất.

Giá của Vivosmart HR trên thị trường là 3.600.000 VND

Một chiếc Vivosmart HR version nâng cấp có tích hợp thêm tính năng định vị GPS, có giá 4.800.000

Đánh giá đồng hồ Garmin Vivoactive

đánh giá đồng hồ Garmin

Mặt hiển thị của Vivoactive ấn tượng hơn 3 dòng trên, với độ phân giải cao, có màu, có khả năng hiển thị tốt dù ở dưới ánh sáng trực tiếp (như ánh sáng mặt trời). Pin đồng hồ Vivoavtive là loại pin sạc, bạn có thể sử dụng pin tới 3 tuần sau.

Giá đồng hồ Vivoactive là 6.000.000 VND

Đánh giá đồng hồ Garmin Forerunner 35

đánh giá đồng hồ Garmin

Một sản phẩm dành cho người chạy bộ muốn có dụng cụ thông minh và đa chức năng như đo nhịp tim, định vị GPS, khoảng cách chạy và tuyến đường di chuyển. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng thông báo tin nhắn trên điện thoại thông qua kết nối Bluetooth.

Giá của Forerunner 35 là 4.900.000

đánh giá đồng hồ Garmin

Nhìn chung, đồng hồ Garmin là dòng sản phẩm hỗ trợ việc luyện tập thể dục và đánh giá sức khỏe khá tốt. Mức giá không quá cao cũng là một lợi thế của hãng dành cho một chiếc Smartwatch.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *