Đánh giá đồng hồ Hamilton sang trọng đẳng cấp

dong ho hamilton 2

Đồng hồ Hamilton là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tồn tại từ hơn 125 năm trước của Thụy Sỹ. Cho đến nay, hãng đã có gần 1600 cửa hàng, đại lý và boutique trên toàn thế giới. Chắc chắc mẫu đồng hồ của Hamilton với nhiều phong cách đa dạng: từ quý phái, đến đột phá, đẳng cấp và ấn tượng sẽ khiến các khách hàng Việt Nam yêu thích.

dong ho hamilton

Cũng giống như dòng đồng hồ Omega chính hãng nữ, nam hay Blancpain, Breguet… Đồng hồ Hamilton cũng thuộc tập đoàn đồng hồ nổi tiếng thế giới The Swatch Group. Đây là tập đoàn đồng hồ lớn nhất thế giới, sở hữu nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp, đắt tiền và cả các thương hiệu đồng hồ hạng sang.

Xét về mức giá, nhiều người thường tự hỏi đồng hồ Omega giá bao nhiêu? Giá của các mẫu đồng hồ Omega rơi vào khoảng 3000 USD. Vậy mức giá của Hamilton rơi vào khoảng nào? Mức giá đồng hồ của hãng rơi vào khoảng 1000 USD. Nếu Omega được đánh giá là hàng cao cấp và uy tín, thì Hamilton lại được xếp ở dãy giữa với thiết kế được đánh giá là cổ điển, đơn giản và dễ kết hợp cùng trang phục thông thường.

dong ho hamilton 1

Nếu như khi mua đồng hồ Patek Philippe chính hãng, bạn phải làm nhiều giấy tờ để có thể sở hữu đồng hồ của mình – đây là một cách để nhà sản xuất xác định được danh tính khách hàng cũng như lưu trữ hồ sơ, thông tin của những người chủ Patek Philippe, thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc Hamilton hay Omega mà không gặp vấn đề về giấy tờ.

Địa chỉ mua đồng hồ đeo tay tại Hà Nội ở quận Hai Bà Trưng, Ba Đình hay Hoàn Kiếm, mà nổi bật nhất chính là Trung tâm thương mại Tràng Tiền.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *