Đánh giá đồng hồ hiệu Wenger trên 2 tiêu chí Swiss made

dong ho nam dep gia re Wenger

Được ra mắt vào đầu tháng 7/2017, đồng hồ hiệu Wenger đã tạo nên một cơn dư chấn trong lòng giới trẻ Hà Nội. Với mức giá không thể tốt hơn, đồng hồ hiệu Wenger mang đến cho người dùng những cảm nhận tích cực nhất về một chiếc đồng hồ chính hãng độc – đẹp – bền chắc với thời gian. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đánh giá 2 tiêu chí trên những lập luận, quan điểm về một chiếc đồng hồ Swiss made.

Đồng hồ hiệu Wenger mua ở đâu

Đồng hồ đạt chuẩn Swiss made

Theo những thông tin mới nhất của hiệp hội đồng hồ Thụy Sĩ, một chiếc đồng hồ muốn đạt chuẩn Swiss made phải có ít nhất 60% linh kiện của bộ máy (movenment) được sản xuất tại Thụy Sĩ, ngoài ra chiếc đồng hồ đó cần được đóng gói và hoàn thiện khâu cuối cùng tại đất nước này. Dựa trên quan điểm đó, đồng hồ hiệu Wenger là thương hiệu đạt chuẩn Swiss made do sử dụng bộ mát ETA nổi tiếng của tập đoàn Swatch, ngoài ra còn được sáng chế và hoàn thiện 100% tại Thụy Sĩ.

Mua dong ho hieu wenger o dau

Đồng hồ hiệu Wenger có những tính năng chuẩn Swiss made

Không có gì để bàn cãi về chất lượng của đồng hồ hiệu Wenger. Trải qua hơn 130 bài kiểm tra chất lượng, đồng thời kế thừa những tinh hoa của nền sản xuất dao cho quân đội Thụy Sĩ truyền thống, đồng hồ hiệu Wenger là chiếc đồng hồ chính xác nhất, bền bỉ nhất và tốt nhất trong so với những chiếc đồng hồ khác cùng phân khúc.

mua dong ho Wenger tai Ha Noi

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *