Đánh giá đồng hồ lộ máy Rolex – Cái bẫy của bậc thương gia

đồng hồ lộ máy

Rolex là một trong những thương hiệu được yêu thích và sử dụng nhiều nhất trên thế giới, nó được coi là ông hoàng trong các loại đồng hồ. Hàng năm Rolex cho xuất xưởng hàng nghìn cái để xuất khẩu ra các nước ngoài và lợi nhuận là thứ không thể đếm xuể. Tuy nhiên những năm gần mọi người thường có xu hướng tìm kiếm những chiếc đồng hồ lộ máy Rolex. Vậy thực sự có tồn tại chiếc đồng hồ lộ máy Rolex hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Đồng hồ lộ máy Rolex

Đồng hồ lộ máy Rolex có tồn tại hay không?

Câu trả lời chính xác cho câu hỏi này là: Không.

Rolex là thương hiệu đình đám nhất trên thế giới với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, từ đồng hồ cơ truyền thống đến đồng hồ nam tự động, tuy nhiên có duy nhất dòng đồng hồ lộ máy là Rolex không sản xuất. Chính vì thế mà chắc chắn những mẫu đồng hồ lộ máy Rolex mà bạn biết đến hay mua đều là hàng giả.

Đồng hồ lộ máy

Nếu bạn tìm thấy một cửa hàng bán đồng hồ lộ máy Rolex thì hãy cẩn thận với những cửa hàng đó, vì chắc chắn rằng đó là cửa hàng fake, kiếm tiền dựa trên sự thiếu hiểu biết của người dân. Trung bình một chiếc đồng hồ lộ máy Rolex có giá trên 200.000.

Giá trung bình cho một chiếc đồng hồ cơ Rolex dao động từ vài nghìn đến vài trăm ngàn Đô, đây thực sự là một con số khá lớn đối với người dân Việt, vì vậy hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đầu tư một mặt hàng có giá trị như thế. Bạn có thể mua đồng hồ cơ chính hãng tại các nhà phân phối hoặc đại lý chính hãng trên cả nước. Một số cơ sở bạn có thể tin tưởng là EraWatch với các dòng đồng hồ Wenger hay Nobel chính hãng Thụy Sĩ.

Đồng hồ lộ máy

>> Xem thêm một số thông tin thú vị tại đây:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *