Đánh giá đồng hồ Longines Automatic ngày càng có sức hút lớn

đồng hồ longines automatic chính hãng

Sự kiện mới đây nhất của thương hiệu đồng hồ Longines trở thành nhà tài trợ độc quyền cho Liên đoàn cưỡi ngựa nghệ thuật thế giới (FEI) với nhiệm vụ chính là cung cấp các mẫu đồng hồ bấm giờ tại các cuộc đua quan trọng đã khiến tên tuổi thương hiệu đồng hồ Longines, đặc biệt là những sản phẩm đồng hồ Longines Automatic được tìm kiếm, nhắc tên nhiều nhất và giới chuyên gia, đánh giá đồng hồ Longines Automatic ngày càng có sức hút lớn.

Đồng hồ Longines Automatic có độ chính xác tuyệt vời

Longines trở thành nhà tài trợ độc quyền cho điều này, thêm một lần nữa khẳng định chất lượng tuyệt vời, độc chính xác tuyệt đối của các dòng sản phẩm đồng hồ Longines Automatic đã “lọt” vào mắt và được FEI đánh giá cao nên họ mới lựa chọn làm nhà tài trợ, cung cấp đồng hồ bấm giờ trong số rất nhiều các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ tên tuổi tầm cỡ khác. Theo thỏa thuận, Longines đảm bảo việc cung cấp những mẫu đồng hồ  có chính xác tuyệt đối được trong các cuộc đua quan trọng của FEI  mang lại kết quả thi đấu khách quan nhất.

đồng hồ longines automatic chính hãng

Đồng hồ Longines Automatic chính hãng

Đồng hồ Longines Automatic sử dụng nguyên liệu tốt

Ít ai biết rằng, thương hiệu Longines đã bị tập đoàn Swatch Group “nuốt chửng”. Đây là tập đoàn đồng hồ cực kỳ lớn mạnh, sở hữu nhiều thương hiệu đồng hồ tiếng  tăm như: Longines, Breguet, Blancpain, Harry Winston, Omega, Léon Hatot, Rado, Calvin Klein, Mido, Hamilton. Hiện nay, Swatch Group đang sở hữu và tham gia điều hành trực tiếp những hoạt động quan trọng của Longines.

đồng hồ longines automatic dây da

Đồng hồ Longines Automatic cho độ chính xác tuyệt vời

Tập đoàn đồng hồ Swatch Group nổi tiếng bởi sự giàu có, thị phần lớn cũng như những chiến dịch quảng cáo, marketting tiếp thị bành chướng, khiêu khích. Chính vì điều đó, các công ty con của tập đoàn này đều được công ty mẹ  đỡ đầu, đầu tư vốn cùng những số tiền khổng lồ cho tiếp thị, trong đó phải kể đến Longines được Swatch Group khá quan tâm chú ý đầu tư trong việc sử dụng những nguyên liệu tốt nhất, bền bỉ và đắt giá phục vụ cho việc chế tác đồng hồ.

đồng hồ longines automatic

Đồng hồ Longines Automatic dùng nguyên liệu tốt, bền bỉ

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *