Đánh giá đồng hồ nam dây da đắt tiền nhất hiện nay

Khác với những mẫu đồng hồ nam đẹp dây kim loại phong cách thể thao khỏe khoắn có phần hơi hầm hố thì những mẫu đồng hồ nam dây da lại thiên về phong cách thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng bởi chúng được chế tác từ dây da xịn, đắt tiền và khó kiếm. Với những ai đang quan tâm tới dòng sản phẩm đồng hồ nam dây da, hãy đọc bài viết đánh giá đồng hồ nam dây da đắt tiền nhất hiện nay.

đồng hồ nam dây da cổ điển

Đồng hồ nam dây da phong cách cổ điển

Để làm ra một  mẫu đồng hồ nam dây da, ngay từ khâu đầu tiên người kĩ sư chế tác phải đầu tư kỹ lưỡng khi lên ý tưởng và chọn chất liệu da. Công đoạn xử lý da, cắt, khâu, may nghiêm ngặt, chính xác và vô cùng điêu luyện. Đặc biệt hơn còn tính toán đến việc giúp cho người tiêu dùng dễ dàng thay dây da đồng hồ ở Hà Nội cũng như ở nhiều thành phố khác. Từng mẫu thiết kế của đồng hồ dây da nam đều mang đến sự sang trọng, đẳng cấp. Từ đó, giúp người tiêu dùng có thể chọn cho chính bản thân hoặc làm quà biếu tặng sếp, đối tác, tặng đồng nghiệp, bạn bè…. tại các địa chỉ mua đồng hồ uy tín tại Hà Nội

đồng hồ nam dây da đẹp

Đồnng hồ nam chất liệu da đẹp, thời trang

Sẽ là thiếu sót khi không nói đến vấn đề, chất liệu da được làm từ da trâu, da bê, da cá sấu thật 100%, mang đến cảm giác mềm mại nơi cổ tay, bền đẹp và bóng. Tuy nhiên tùy từng sản phẩm đồng hồ nam dây da được làm từ nguyên liệu dây gì mà giá thành cũng sẽ khác nhau. Nếu là dây da cá sấu thì giá sẽ đắt hơn rất nhiều so với dây chế tác từ da trâu. Ngoài ra, việc thay dây da cá sấu cũng sẽ khó hơn do da cá sấu khó kiếm, khó chế tác. Vì thế nhiều người thắc mắc thay dây đồng hồ Hublot da cá sấu mất nhiều thời gian cũng là điều dễ hiểu.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *