Đánh giá đồng hồ nam dây da loại nào là đắt nhất?

dong ho nam day da 3

Đồng hồ nam dây da là loại đồng hồ cổ điển được yêu thích nhất. Dây đeo bằng da mềm mại, dễ kết hợp cùng quần áo và mang theo phong cách vintage lịch sự chính là phụ kiện dễ kết hợp quần áo nhất. Đây cũng là loại đồng hồ được nhiều bạn trẻ lựa chọn để làm phụ kiện trang phục hàng ngày.

dong ho nam day da

Ở các cửa hàng bán đồng hồ đeo tay đẹp giá rẻ, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các mẫu đồng hồ dây da làm bằng da PU – da tổng hợp – với độ đàn hồi thấp, màu sắc đa dạng và có giá thành rẻ. Đương nhiên trong số các loại dây da đồng hồ, da PU là rẻ nhất, tiếp theo đó là da ngựa, da bò, da dê hay da rắn.

dong ho nam day da 1

Các thương hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ thường xuyên sử dụng da thật để làm dây đeo đồng hồ của mình. Các hãng nổi tiếng như đồng hồ đeo tay Hamilton, Omega, Rolex… thường sử dụng da thật cao cấp để làm dây đeo đồng hồ, thường là da bò, da ngựa có độ đàn hồi cao và sự mềm mại, thoải mái. Còn với thương hiệu đồng hồ cao cấp như Patek Philippe, Vacheron Constantin hay A.Lange & Sohne thì sử dụng dây đeo đồng hồ làm bằng da rắn, da cá sấu… – với giá thành đắt hơn hẳn so với các thương hiệu trên. Ví dụ như Omega có giá từ 3000 USD, Rolex giá từ 5000 USD – thì các thương hiệu đồng hồ nam dây da cao cấp trên còn có giá từ vài chục tới vài trăm ngàn đô trở lên.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *