Đánh giá đồng hồ nam dây da Nobel – Đẳng cấp quý ông

Mua dong ho nam day da o dau

Xe hơi và nhà cửa là một trong những mục tiêu phấn đấu cả đời của bất kì người đàn ông nào. Nó thể hiện phẩm giá cũng như con đường thành công mà họ đạt được. Bên cạnh 2 vật phẩm đắt giá đó thì đồng hồ nam dây da cũng góp sức mình tạo nên hình mẫu của một người đàn ông lý tưởng. Tháng 5 vừa qua, giới báo chí và công chúng một phen chao đảo vì sự xuất hiện của đồng hồ Nobel, nó đã tạo nên một trào lưu mới làm nao lòng những người đàn ông thành đạt.

Đồng hồ nam dây da Nobel

Đồng hồ nam dây da Nobel – Hình tượng mạnh mẽ

Nếu như đồng hồ Tissot nam mặt vuông mang phong cách cổ điển lãng mạn thì đồng hồ nam dây da lại chứa đựng trong mình sức hút khó cưỡng vì sự hài hòa đến từ tổng thể màu sắc đến và liệu hình thành. Được sử dụng thép không gỉ 316L làm khung máy, chất liệu thép phản ra những tia sáng ánh kim đẹp huyền hảo mang đến một tổng thể hoàn chỉnh, lôi cuốn cho chiếc đồng hồ nam dây da. Ngoài ra bạn có thể có thêm nhiều lựa chọn với khung mạ vàng, mạ đồng hiện đại.

Mua dong ho nam day da o dau

Dây đeo được làm từ chất liệu da cao cấp giúp bạn tôn nên được nét đẹp cá tính, lịch lãm và hợp thời. Những đường vân nổi bắt mắt sẽ khiến bạn thu hút người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đồng hồ nam dây da Nobel có giá dao động từ 7 – 10 triệu, đây là con số lý tưởng cho những ai muốn đầu tư cho mình một vật phẩm làm tăng khí chất đàn ông.

dong ho nam day da Nobel chinh hang

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *