Đánh giá đồng hồ nam Emile Chouriet – Bậc thầy chế tác thủ công

Dong ho nam Emile CHouriet

Như những cánh chim đầu đàn trên bầu trời Thụy Sĩ, sự lớn mạnh và vượt trội của đồng hồ nam Emile Chouriet một lần nữa đã khẳng định: Công nghệ chế tác thủ công bậc thầy luôn tồn tại vĩnh hằng.

Đồng hồ nam EMile CHouriet

Đồng hồ nam Emile Chouriet – Sản sinh ở mảnh đất cội nguồn

Không có tài liệu sử sách nào ghi lại lịch sử của mảnh đất Geneve, nhưng bất cứ ai khi nhắc đến Geneve đều bật tiếng trầm trồ khen ngợi, và ví nó như mảnh đất của sự khởi sinh. Đã từ rất lâu, ước chừng khoảng thế kỉ 18, nghề làm đồng hồ ở đây đã cực kì phát triển. Ban đầu chỉ là những mô hình đơn giản như đồng hồ quả lắc, đồng hồ cầm tay, càng về sau trải qua nhiều thời chiến và sự biến động không ngừng của nhân loại, nơi đây đã phát triển thành một đế chế công nghiệp sản xuất đồng hồ, nổi tiếng nhất là những mẫu dây da đồng hồ cao cấp hay đồng hồ kim cương. Đồng hồ nam Emile Chouriet tự hào là đứa con tinh thần của mảnh đất này, nó đang từng bước kế thừa và phát triển làm rạng danh mảnh đất quê hương.

dong ho nam Emile Chouriet

Đồng hồ nam Emile Chouriet – Bậc thầy chế tác thủ công

Hiếm có thương hiệu nào còn giữ công nghệ chế tác thủ công đến tận bây giờ. Đứng giữa ngã 3 của sự phát triển, 1 bên là nền công nghiệp sản xuất máy móc hiện đại, 1 bên là công nghệ chế tác thủ công bậc thầy, đồng hồ nam Emile Chouriet đã khéo léo kết hợp 2 nền văn minh đó và biến mỗi tác phẩm thành một bức tranh nghệ thuật đương đại. Mọi chi tiết trong công nghệ hoàn thiện đều được đồng hồ nam Emile Chouriet tự tay đánh bóng, chính vì vậy nó luôn mang nét đẹp trường tồn với thời gian.

Dong ho nam EMile CHouriet

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *