Đánh giá đồng hồ Neos – thương hiệu đồng hồ mới tại Việt Nam

đánh giá đồng hồ neos

Đánh giá đồng hồ Neos – Dòng đồng hồ đến từ Hồng Kong là một thương hiệu chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam. Nhưng với mức giá vô cùng phải chăng, hãy cùng đánh giá đồng hồ Neos để xem liệu đây có phải là một sản phẩm tối ưu dành cho các quý ông hay không.

Đánh giá đồng hồ Neos theo nguồn gốc xuất xứ

đánh giá đồng hồ neos

Theo quan niệm của người Việt, đồng hồ cao cấp nhất phải là đồng hồ Thụy Sỹ, đồng hồ bền bỉ nhất phải là đồng hồ Nhật Bản, do đó, những thương hiệu đồng hồ tới từ các quốc gia khác như Neos gặp một cản trở rất lớn nếu muốn xâm nhập thị trường Việt Nam. Xuất xứ của đồng hồ Neos là Hồng Kong, Trung Quốc. Trên thực tế, có rất nhiều những cửa hàng quảng cáo đồng hồ Neos là thương hiệu Hàn Quốc nhằm tạo lòng tin và nâng giá sản phẩm. Tất nhiên, việc nguồn gốc của đồng hồ Neos là Hồng Kong sẽ ảnh hưởng tới định kiến của người Việt về chất lượng sản phẩm nhưng tin rằng những đánh giá tiếp theo về đồng hồ Neos sẽ giúp bạn có cách nhìn khác về đồng hồ Neos

Đánh giá đồng hồ Neos về chất lượng

đánh giá đồng hồ neos

Theo nhận định chủ quan của chúng tôi, đồng hồ Neos là một sản phẩm phù hợp, có chất lượng ổn định và xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. Bộ máy của đồng hồ sử dụng là Miyota, được sản xuất tại Nhật Bản. Đồng hồ Nhật Bản được xếp thứ 2 sau đồng hồ Thụy Sỹ, do đó, một bộ máy được sản xuất chính hãng tại Nhật Bản sẽ được đảm bảo về chất lượng.

Chất liệu tạo nên chiếc đồng hồ Neos là những dòng chất liệu dành cho đồng hồ loại tốt nhất. Mặt kính Sapphire chống xước, vỏ thép 316L không gỉ và dây da thật. Khả năng chống nước của đồng hồ Neos là 3 ATM, không phải quá tuyệt vời nhưng bạn có thể rửa tay hoặc đi mưa nhỏ mà không gặp vấn đề.

đánh giá đồng hồ neos

Về thiết kế của đồng hồ Neos đi theo hướng đơn giản – cá tính, phù hợp với lớp trẻ năng động. Vì đây là thương hiệu đồng hồ của người châu Á nên kích thước đồng hồ cũng khá phù hợp với người Việt chứ không như các thương hiệu khác của các nước phương tây.

Trên đây là một số ý kiến đánh giá đồng hồ Neos, dòng sản phẩm phù hợp dành cho giới trẻ. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích về sản phẩm

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *