Đánh giá đồng hồ nữ chính hãng longines chuẩn Thụy Sỹ

Đồng hồ nữ chính hãng

Longines – Thương hiệu dẫn đầu Thụy Sỹ với những thiết kế đồng hồ cơ đỉnh cao nay lại gây ấn tượng với giới một điệu trên thế giới bởi những chiếc đồng hồ nữ chính hãng. Vậy 3 mẫu đồng hồ nữ chính hãng Longines nào đang làm mưa làm gió trên thị trường thế giới, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Đồng hồ nữ chính hãng

Đồng hồ nữ chính hãng Longines quartz Dolcevita

Lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng mang tên cuộc sống ngọt ngào được ra mắt năm 1960, Longines đã cho ra mắt dòng đồng hồ có tên gọi Dolcevita. Nó tôn vinh nét ngọt ngào của cuộc sống, là sự quyến rũ của bất cứ ai khi sử dụng mẫu đồng hồ này.

Đồng hồ nữ chính hãng

Với kết cấu hình chữ nhật được nạm 46 viên kim cương trị giá 0,552 cara, đồng hồ nữ chính hãng Longines Dolcevita mang đến cho người dùng những trải nghiệm lý thú về một thiết bị mang tính nghệ thuật cùng độ chính xác cao.

Đồng hồ nữ chính hãng Longines Présence

Không chỉ là đồng hồ chính hãng nam mà thương hiệu Longines còn đầu tư về sức và của cho những chiếc đồng hồ nữ chính hãng. Điều đó được thể hiện rõ ràng nhất thông qua bộ sưu tập Longines quartz Présence. Không quá cầu kỳ về hình thức cũng không nạm kim cương như các dòng sản phẩm thời trang khác, bộ sưu tập đồng hồ Longines quartz Présence được giới mộ điệu thời trang trên thế giới yêu thích bởi chính sự giản đơn đến từ thiết kế.

Đồng hồ nữ chính hãng

Với sự sang trọng cổ điển đặc trưng cho thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sỹ, Présence là chiếc đồng hồ nữ chính hãng được phái yếu nhiều người ái mộ, đồng thời với hình dạng unisex của mình, nó còn là chiếc đồng hồ quartz nam mà nhiều người đàn ông yêu thích.  Chữ số La Mã kết hợp cùng dây da tối giản tạo nên tổng thể hoàn hảo cho bộ sưu tập đồng hồ Longines quartz Présence

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *