Đánh giá đồng hồ nữ da Elixa chính hãng chuẩn Thụy Sỹ

Đồng hồ nữ da

Là thương hiệu đồng hồ nữ da đầu tiên đi tiên phong trong lĩnh vực pha trộn các thiết kế hiện đại với xu hướng thời trang mới nhằm tạo nên những mẫu đồng hồ mới lạ và độc đáo, Elixa hiện đang là thương hiệu đồng hồ nữ da được yêu thích nhất hiện nay.

Đồng hồ nữ da

Đồng hồ nữ da Elixa tại hội chợ Basel Word 2017

Không chỉ là một thương hiệu đồng hồ nữ da được yêu thích nhất trên toàn thế giới mà Elixa còn được vinh danh trong các cuộc thi thiết kế đồng hồ lớn trên cả nước và chiếm lĩnh hàng loạt các vị trí dẫn đầu, tiêu biểu như Basel World 2017.

Một thương hiệu đồng hồ nữ da được gọi tên tại Base Word không phải là một điều dễ dàng, đặc biệt là các thương hiệu không phải đồng hồ tự động và các loại đồng hồ cơ, nhưng Elixa đã làm được điều đó và ghi danh mình trên bản đồ đồng hồ thế giới. Tất cả đều được giải thích bởi những nguyên do sau đây:

Đồng hồ nữ da

  • Tất cả các thiết kế đồng hồ nữ da hàng hiệu của Elixa đều được trang bị bộ máy có tiêu chuẩn cao. 100% đồng hồ của Elixa đều sử dụng bộ máy quartz Nhật Bản như Time Moudle, Seiko Epson, Miyota hay Ronda Thụy Sĩ cho chất lượng đạt chuẩn tuyệt đối với sai số chưa đến 0,2s/ ngày.
  • Pin sử dụng trong đồng hồ da nữ Elixa cũng được nhập khẩu từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Maxell, Sony, Energizer hoặc Swiss RENATA.
  • Những chi tiết mạ màu, kể cả mạ vàng đều đưọc những người nghệ nhân tỉ mỉ khắc họa và đem đến một vật phẩm đẹp hoàn hảo.

Đồng hồ nữ da

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *