Đánh giá đồng hồ nữ Emile Chouriet Fair Lady – Vũ điệu cổ điển

dong ho nư Emile CHouriet dep

Đầu năm nay, thương hiệu đồng hồ nữ Emile Chouriet đã có một cuộc hợp tác với cuộc thi nhảy Prix De Lausanne lần thứ 45. Cũng trong khoảng thời gian này bộ sưu tập đồng hồ nữ Fair Lady Ballerina ra đời lấy cảm hứng từ thế giới của những vũ điệu cổ điển.

Đồng hồ nữ Emile Chouriet Fair Lady

Cảm hứng thiết kế trong những chiếc đồng hồ nữ Emile Chouriet Fair Lady

Dựa trên những cảm quan về một nền âm nhạc đương đại kết hợp với những giai điệu, âm sắc của bản hòa tấu cổ điển, đồng hồ nữ Emile Chouriet được xây dựng trên nền tảng của những giai tần âm sắc. Mặt số đồng hồ với những đường xóng đồng tâm uốn lượn được miêu tả như những giai điệu của bản nhạc, dù có thể hiện theo cách nào thì nó vẫn xoay quanh một chủ đề gây thương nhớ cho bất cứ ai. Ngoài ra đồng hồ nữ Emile Chouriet còn được điểm thêm 4 viên kim cương lấp lánh gắn cố định 4 điểm trọng tâm khiến tổng thể mặt đồng hồ trở nên sang trọng, lấp lánh như ánh hào quang.

dong ho nu Emile Chouriet Fair Lady

>> Xem thêm: Sức hút đồng hồ Breitling chính hãng khó cưỡng

Fair lady có 2 kích thước – 22mm và 29mm, bộ khung làm bằng thép không gỉ 316 L với những lớp mạ vàng hút mắt. Ronda 753 và Ronda 751 là 2 cơ cấu được sử dụng trong vận hàng đồng hồ, đem lại hiệu quả chính xác gần như tuyệt đối. Giá của mẫu đồng hồ nữ Fair Lady dao động từ 600 Franc Thụy Sỹ (Đối với mặt dây chuyền, vỏ thép) đến 950 Franc cho đồng hồ đeo tay bằng thép mạ vàng.

dong ho nu EMile CHouriet

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *