Đánh giá đồng hồ Omega cơ chính hãng Seamaster – Đồng hồ lặn

Mua dong ho Omega co chinh hang o dau

Vào năm 1970, Omega đã chính thức cho ra mắt chiếc đồng hồ Omega cơ chính hãng Seamaster, thứ được coi là có khả năng chịu được áp lực ngiền nát của mực nước phía đại dương, nó được mang tên Seamaster Professional 600.

dong ho Omega co chinh hang gia re

Đồng hồ Omega cơ chính hãng Seamster – Thiết kế sáng tạo

Phong cách thiết kế của chiếc đồng hồ Omega cơ chính hãng Seamaster không thể nhầm lẫn với bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác: Vị trí núm vặn ở góc 9 giờ cho phép người dùng dễ dàng di chuyển cổ tay và tránh được những tháo tác không cần thiết làm ảnh hưởng đến người dùng. Phiên bản đồng hồ chính hãng 2016 nhìn chung giữu nguyên bản so với phiên bản gốc, nhưng điểm độc đáo của họ là sử dụng vỏ titanium, vòng bezel gốm thay vì thép không gỉ như phiên bản gốc. Điều này mang lại khả năng quan sát tuyệt vời cho những người thợ lặn dưới độ sâu hàng nghìn mét.

mua dong ho Omega co chinh hang o dau

>> Xem thêm: Đồng hồ Speake Marin Dong Son Tourbillon: Tinh hoa văn hóa ở Việt Nam

Đồng hồ Omega cơ chính hãng Seamaster – Chinh phục đỉnh cao mới

“Các tính năng của chiếc đồng hồ Omega cơ chính hãng Seamaster không chỉ khám phá độ sâu của biển mà nó còn chinh phục những đỉnh cao mới” – Giám độc sáng tạo của Omega phát biểu. Ploprof 1200m được trang bị tính năng chống nước lên tới 120ATM tương tương với 120 bar, cho phép lặn sâu xuống dưới đại dương, thám hiểm sự kì vĩ mà không ai có thể nhìn thấy.

Mua dong ho Omega co chinh hang o dau

Với dây đeo cao su cùng hệ khóa kép, đồng hồ Omega cơ chính hãng Seamaster cho phép điều chỉnh chính xác đến 18 vị trí, đặc biệt với độ rộng máy chỉ 26mm, nó hoàn toàn phù hợp với mọi loại bộ đồ lặn. Nếu như địa chỉ bán đồng hồ Tag Heuer có thể dễ dàng tìm kiếm thì phiên bản đặc biệt của đồng hồ Omega lại khá khó khăn và hầu như không có tại Việt Nam.

Đồng hồ Omega chính hãng

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *