Đánh giá đồng hồ Omega Michael Phelps phiên bản đặc biệt

dong ho omega 1

Mẫu đồng hồ Omega dành riêng cho thợ lặn chuyên nghiệp, dòng Seamaster Planet Ocean mới này là phiên bản đặc biệt và giới hạn bởi nó được làm từ ý tưởng, và được đặt tên giống với tên của vận động viên bơi nổi tiếng Michael Phelps.

 

dong ho omega

Michael Phelps không chỉ là vận động viên được nhiều huy chương Olympic nhất mọi thời đại, mà các huy chương của ông chủ yếu là huy chương vàng, và còn là huy chương cho các phần thi cá nhân. Chưa từng có vận động viên nào có thể phá vỡ kỷ lục của ông – 28 huy chương, trong đó có 23 huy chương vàng. Năm ngoái, ông đã nghỉ hưu sau Thế vận hội mùa hè 2016 Rio. Và chúng ta đều đã biết: Omega là nhà tại trợ chính và là người đồng hành với Olympic từ xưa đến nay. Từ những mẫu đồng hồ bấm giờ dành cho các cuộc thi, cho đến phần thưởng cho các vận động viên. Giờ đây, Omega Seamaster Planet Ocean Michael Phelps là mẫu đồng hồ được thiết kế để thể hiện lòng kính trọng đối với toàn bộ cuộc đời và sự nghiệp tài ba của ông.

dong ho omega 2

Mẫu đồng hồ tuyệt đẹp này có màu trắng và xanh thể hiện “nước” – giúp người dùng nhìn vào có thể thấy đây là mẫu đồng hồ khá sáng và bắt mắt, thêm vào đó phần dải dây màu cam thể thao càng đơcj giới trẻ yêu thích. Đây là mẫu đồng hồ bấm giờ – giúp các vận động viên bơi lội có thể tính toán được giờ bơi của mình cũng như cải thiện thành tích thi đấu của bản thân. Chỉ có duy nhất 280 mẫu đồng hồ được làm và có giá 9000USD, phiên bản thường của mẫu đồng hồ này cũng có giá tương đương.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *