Đánh giá đồng hồ Omega nữ De Ville Central Tourbillon Chronometer

đồng hồ Omega vỏ vàng nạm kim cương

Bạn có biết, chiếc đồng hồ Omega nữ De Ville Central Tourbillon Chronometer này sở hữu  vỏ được làm bằng vàng 18 K nguyên khối và vàng đỏ, chưa hết sản phẩm còn được nạm 24 viên kim cương được mài rũa tỉ mẩn theo dạng hình thang vô cùng độc đáo và bắt mắt.

đồng hồ omega nữ

Đồng hồ Omega vỏ vàng có bộ máy trong ấn tượng

Đánh giá đồng hồ Omega nữ về ý tưởng sáng tạo

Chiếc đồng hồ Omega vỏ vàng này chính thức hoàn thành và phát hành vào năm 2007, sau nhiều lần đưa ra ý kiến và tranh luận gay gắt cuối cùng hội đồng thiết kế đã quyết địn sử dụng bộ máy tourbillon cho đồng hồ Omega nữ De Ville Central Tourbillon Chronometer được đặt ở trung tâm của đồng hồ, được làm bằng titan. Được biết, từ khi lên ý tưởng, đóng góp ý tưởng, sửa đổi bản thiết kế nhiều lần và mãi đến tận 7 năm sau – thời gian dài ngang với việc sản xuất những dòng đồng hồ nam nổi tiếng, các nghệ nhân cao cấp hàng đầu của Omega mới chính thức tuyên bố hoàn thành xong đồng hồ Omega nữ De Ville Central Tourbillon  nạm nạm kim cương đắt giá nhưng chỉ sản xuất với số lượng có hạn. Khiến giá của nó so sánh được với giá 1 chiếc đồng hồ Rolex chính hãng.

đồng hồ Omega vỏ vàng nạm kim cương

Đồng hồ Omega vỏ vàng nạm kim cương phiên bản giới hạn 8 chiếc dây da và inox

Đánh giá đồng hồ Omega nữ về tính năng

Chiếc đồng hồ Omega vỏ vàng nạm kim cương này được hoàn toàn làm hoàn toàn thủ công bằng tay, phần mặt đồng hồ được chế tác từ ngọc bích chống xước mang lại tính năng chống xước và va đập vô cùng tuyệt vời bởi lẽ nếu như quý cô, quý bà đôi khi ngoài mong muốn để đồng hồ bị rơi, đập mạnh thì cũng không lo vị xước, bị vỡ,…và có thời gian dự trữ năng lượng lên đến 45 giờ. Như vậy, với việc sở hữu được một chiếc đồng hồ đồng nó sẽ không chỉ dừng lại ở việc giúp chủ nhân xem giờ, báo giờ mà nó trở nên sang trọng và đẳng cấp vượt trội không kém gì những dòng đồng hồ Cartier chính hãng xa xỉ bậc nhất.

đồng hồ Omega vỏ vàng nạm kim cương

Đồng hồ Omega nữ De Ville Central Tourbillon Chronometer nâng tầm đẳng cấp phái đẹp

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *