Đánh giá đồng hồ Patek Philippe lộ máy tại Việt Nam là hàng giả?

dong ho patek philippe lo may 2

Đồng hồ Patek Philippe lộ máy tại thị trường Việt Nam có đến 90% là hàng giả, bởi dòng đồng hồ lộ máy – Skeleton không phải là sản phẩm nổi bật của Patek Philippe. Patek Philippe nổi tiếng là dòng đồng hồ có thiết kế nhã nhặn, lịch sự và dành cho khách hàng là các quý ông, giới doanh nhân sang trọng và giàu có. Đồng hồ của họ thường mang nét cổ điển và nổi bật bởi thiết kế bộ máy phức tạp, nhiều tính năng, dây đeo làm bằng da cá sấu hoặc da đà điểu có độ đàn hồi cao.

dong ho patek philippe lo may

Trái ngược với các dòng đồng hồ lộ cơ như đồng hồ Urwerk, Patek Philippe cho ra khá ít các mẫu đồng hồ cơ lộ máy. Không chỉ cho ra mắt ít mẫu đồng hồ lộ máy, mà Patek Philippe cũng cho ra mắt các sản phẩm của mình khá ít. Vậy nên việc bạn có thể sở hữu một mẫu đồng hồ Patek Philippe lộ máy tại Việt Nam có khả năng sẽ là đồng hồ giả.

dong ho patek philippe lo may 1

Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ hiện nay cũng có thể có đồng hồ lộ cơ. Ví dụ như các mẫu dây da đồng hồ giá rẻ của Wenger, Nobel có giá chỉ 5 triệu trở lên. Còn với các mẫu đồng hồ cơ lộ máy, đồng hồ Nobel có thể cung cấp cho bạn với giá từ 40 triệu đồng trở lên. Thay vì mua một mẫu đồng hồ Patek Philippe lộ cơ giả có giá rẻ, bạn hoàn toàn có thể mua đồng hồ của các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ khác mà vẫn đảm bảo. Bên cạnh đó, các cơ sở bán đồng hồ Wenger Swiss cũng sẽ cung cấp cho bạn các mẫu đồng hồ quartz chuẩn Thụy Sỹ và chất lượng đảm bảo

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *