Đánh giá đồng hồ Rolex lộ máy đều là hàng kém chất lượng

Đồng hồ Rolex lộ máy fake

Nhiều chuyên gia kiểm định chất lượng hàng đầu thế giới cũng như đại diện hãng Rolex cho biết, Rolex không sản xuất đồng hồ Rolex lộ máy,  thế nhưng hàng nhái, hàng giả được bán nhan  nhản trên thị trường, nhất là thị trường Việt – được ví như mảnh đất màu mỡ cho phân khúc đồng hồ hàng hiệu.

Đồng hồ Rolex lộ máy hãng không sản xuất

Nhu cầu sử dụng phụ kiện thời trang xa xỉ, đắt tiền như đồng hồ Rolex kéo theo là sự nhộn nhịp của của thị trường đồng hồ. Tại Việt Nam hiện nay, đặc biệt là những thành phố lớn: Hà Nội Hồ Chí Minh, Hải Phòng Đà Nẵng đâu đâu cũng thấy những cửa hàng đồng hồ hàng hiệu chính hãng, giá rẻ sale of tới 50%,…trong đó có cả mặt hàng đồng hồ Rolex, thậm chí là đồng hồ Rolex lộ máy.

đồng hồ rolex lộ máy mạ vàng

Đồng hồ Rolex lộ máy mạ vàng bán nhan nhản trên mạng

Sự thật đằng sau đó là gì? Đồng hồ Rolex chính hãng có khi nào sale off, được bán tràn lan, có dòng sản phẩm đồng hồ Rolex lộ máy như quảng cáo hay không? Câu trả lời là không và đó hoàn toàn có khả năng là đồng hồ giả, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bởi vì, cho đến thời điểm hiện tại, hãng này không sản xuất bất cứ dòng sản phẩm đồng hồ lộ máy nào.

Đồng hồ Rolex lộ máy fake

Đồng hồ Rolex lộ máy muốn mua thật…. dễ dàng!

Hiệu đồng hồ Rolex được làm giả nhiều nhất

Thương hiệu đồng hồ Rolex vốn đã không còn xa lạ gì với giới mộ điệu toàn cầu bởi tên tuổi, giá trị lịch sử thương hiệu, chất lượng và giá bán đắt đỏ quá nổi và nhắc đến đồng hồ hàng hiệu, phần lớn người tiêu dùng đều gọi tên Rolex đầu tiên và ở Việt Nam cũng không hề ngoại lệ. Thương hiệu đồng hồ Rolex, được xếp vào top những thương hiệu hàng đầu trong ngành chế tác đồng hồ thế giới. Mỗi sản phẩm tung ra đều khiến giới đại gia giàu có, doanh nhân thành đạt, người sưu tầm đồng hồ quan tâm, mua bằng được. Bên cạnh đó, bạn cũng cần biết rằng, Rolex  là hiệu đồng hồ bị làm giả, làm nhái hệt như đồng hồ thật nhiều nhất.

Đồng hồ Rolex lộ máy

Các chi tiết đường nét của đồng hồ Rolex lộ máy rởm đều rất dại, mờ nhạt

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *