Đánh giá đồng hồ Rolex Reference 6062 của vua Bảo Đại

đồng hồ Rolex Reference 6062 của vua Bảo Đại

Tại sao đồng hồ Rolex Reference 6062 của vua Bảo Đại được giới chơi đồng hồ quan tâm nhất là những nhà sưu tầm đồng hồ cổ, doanh nhân giàu nhất hành tinh có niềm đam mê với đồng hồ dõi theo và muốn sở hữu bằng được và tại sao đồng hồ Rolex Reference 6062 sở hữu mức giá “không thể tin nổi” trong lịch sử đấu giá đồng hồ cổ ở Thụy Sĩ. Hãy theo dõi bài viết này, tập chung đánh giá đồng hồ Rolex Reference 6062 của vua Bảo Đại.

đồng hồ rolex

Đồng hồ Rolex Reference 6062 của vua Bảo Đại

Đánh giá đồng hồ Rolex có giá đắt nhất lịch sử Rolex

Theo nguồn tin của Forbes tường thuật lại, tại phiên đấu giá chiếc đồng hồ Rolex Reference 6062 của vua Bảo Đại diễn ra tại thành phố Genever – Thụy Sĩ đã diễn ra vô cùng nhanh chóng  trong thời gian 8 phút bao gồm 10 người tham gia đấu giá trực tiếp và 3 người đấu giá gián tiếp của hệ thống tổng đài của phòng đấu giá. Được biết, đồng hồ Rolex Reference 6062 đã có chủ nhân mua nó với giá 5 triệu USD tương đương với 113 tỷ đồng tiền Việt Nam. Đây được đánh giá là  kỷ lục thế giới đối với một chiếc Rolex nói chung và mức giá trong buổi đấu giá cao nhất trong lịch sử hãng Rolex từ ngày thành lập đến bây giờ.

đồng hồ Rolex Reference 6062 của vua Bảo Đại

Đồng hồ Rolex Reference 6062 

Đánh giá trái tim của hồ Rolex

Bao giờ cũng vậy, một chân lý mà đúng trong mọi thời đại đó là “đắt sắt ra miếng”. Chiếc đồng hồ Rolex của vua Bảo Đại bán với giá  với giá 5 triệu USD tương đương với 113 tỷ đồng chắc chắn sẽ phải chứa đựng những ưu điểm vượt trội về giá trị vật chất và tinh thần. Hơn nữa nó lại được quan tâm bởi toàn bộ giới chuyên gia, giới nghiên cứu về đồng hồ, dân sành sỏi đồng hồ thế nên giá trị của đồng hồ Rolex không thể nào chủ quan được.  Đây là dòng sản phẩm đồng hồ dây inox chứ không phải dây da đồng hồ nam và sản phẩm cũng mang tính biểu tượng và phức tạp nhất từng được nhà sản xuất đồng hồ của Thụy Sĩ chế tạo với lịch Mặt trăng (Âm lịch), mặt số màu đen được nạm kim cương lên các vạch số để trang trí. Khiến sản phẩm trở nên giá trị.

đồng hồ Rolex Reference 6062 của vua Bảo Đại

Đồng hồ Rolex Reference 6062 đắt nhất trong lịch sử Rolex

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *