Đánh giá đồng hồ Rolex tại Hà Nội và thị trường hàng giả lên ngôi

dong ho Rolex tai Ha Noi nhai

Thời gian gần đây giới trẻ Việt rộ lên phong trào mua đồng hồ Rolex tại Hà Nội, và chưa bao giờ Rolex lại nhan nhản và dễ mua, dễ tìm như thế. Bên cạnh các mẫu đồng hồ truyền thống, người ta bắt gặp nhiều mẫu độc lạ, vượt qua ranh giới sáng tạo của nhà sản xuất chính hãng như đồng hồ Rolex lộ cơ hay đồng hồ Rolex dây da nhiều vô kể. Vậy sự thật những mặt hàng đó có tồn tại hay không? Hãy cùng tôi đánh giá thị trường đồng hồ Rolex tại Hà Nội thông qua bài viết này nhé.

Đồng hồ Rolex tại Hà Nội làm giả trắng trợn

>> Xem thêm: Đồng hồ Tissot dây kim loại

>> Xem thêm: Đồng hồ Fossil là của nước nào

Đồng hồ Rolex tại Hà Nội – ảo tưởng về những mẫu đồng hồ không có

Cua hang ban dong ho rolex tai ha noi

Có một sự thật đánh buồn rằng, người sành đồng hồ thì ít người cuồng si đồng hồ thì nhiều. Những người sành sỏi thì thường mua đồ rẻ hợp với bản thân còn kẻ cuồng si thì cứ như con thiêu thân lao vào hố chôn cất đồng tiền. tại sao tôi nói như vậy: bởi lẽ họ không có kiến thức cũng như không tìm hiểu kĩ càng trước khi mua đồng hồ, họ dễ sa ngã vào những mẫu đồng hồ giả mà không hề tồn tại thiết kế đó trên đời.

dong ho rolex tai ha noi hang gia

>> Xem thêm: Đồng hồ Tissot Hà Nội

Ví dụ: Rolex là thương hiệu không bao giờ sản xuất đồng hồ lộ cơ nhưng trên thị trường đồng hồ Rolex tại Hà Nội lại nhan nhản các mẫu này. Hay Rolex chỉ có 1 dòng dây da duy nhất là Cellini nhưng trên thị trường lại nhiều không kể siết. Tất cả đều do sự ngu nguội của người tiêu dùng, tạo điều kiện cho những cơ sở làm đồ giả ngày càng phát triển. Vậy mới nói, người Việt thường tiếc vài triệu để đến những địa chỉ mua đồng hồ uy tín tại Hà Nội thay vì đổ vài chục triệu rước “của nợ” không giá trị về nhà.

Dong ho Rolex tai Ha Noi fake

>> Xem thêm:

Đồng hồ nam đẹp: https://www.erawatch.vn/dong-ho-nam/

Đồng hồ Rolex tại Hà Nội: https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-rolex-ha-noi-dia-chi-nao-tin-cay-cho-ban/

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *