Đánh giá đồng hồ Seiko 5 quân đội – cơn sốt đến từ Nhật Bản

đánh giá đồng hồ seiko 5 quân đội

Đồng hồ Seiko góp mặt trong Top 3 đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới – do đó khi mới ra mắt, mẫu đồng hồ Seiko 5 quân đội đã tạo ra một cơn sốt mạnh mẽ. Cùng đến với bài đánh giá đồng hồ Seiko 5 quân đội để hiểu rõ hơn về chiếc đồng hồ chính hãng Nhật Bản này nhé.

Đánh giá đồng hồ Seiko 5 quân đội – đi lên từ thương hiệu nhỏ

Tiền thân của đồng hồ nam chính hãng Seiko là một cửa hàng nhỏ tại khu phố Ginzo, Tokyo chuyên sửa chữa đồng hồ cũ và buôn bán nhỏ đồ trang sức. Vào năm 1924, thương hiệu Seiko chính thức được thành lập bởi Kintaro Hattori. Đội ngũ nhân sự lành nghề dưới sự dẫn dắt tài ba của Kintora đã nhanh chóng đưa Seiko trở thành thương hiệu đồng hồ lớn nhất Nhật Bản và có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ tới thị trường đồng hồ trên thế giới.

Xem thêm: Mua đồng hồ nam chính hãng tại Hà Nội

đánh giá đồng hồ seiko 5 quân đội

Trong thời gian phát triển, Seiko không ngừng cho ra những mẫu mã mới phù hợp với nhu cầu thị trường. Đồng hồ Seiko 5 được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1962, lấy ý tưởng từ đồng hồ dành cho người lính vào những năm 30 và cho đến nay, đồng hồ Seiko 5 quân đội vẫn giữ nguyên độ Hot của mình dù thị trường đồng hồ đã có nhiều biến động.

Đánh giá đồng hồ Seiko 5 quân đội với tính năng vượt trội

đánh giá đồng hồ seiko 5 quân đội

Sự bền bỉ và chính xác: Trong môi trường quân đội, đồng hồ cũng cần phải trải qua những bài tập khó khăn về môi trường – thời tiết – các tác nhân bên ngoài khác, do đó, yêu cầu về độ bền và chính xác của đồng hồ quân đội rất cao. Đồng hồ Seiko 5 quân đội được đánh giá cao bởi các yếu tố: lên dây cót tự động, chống nước – chống sốc cực tốt.

Thiết kế đơn giản, mạnh mẽ: Đúng với tiêu chuẩn quân đội, đồng hồ Seiko 5 có thiết kế đơn giản, dễ xem giờ. Phần kim và các cột số trên mặt đồng hồ được phủ một lớp dạ quang giúp bạn dễ dàng xem giờ ngay cả trong bóng tối. Mặt sau của đồng hồ được thiết kế lộ máy, bạn có thể dễ dàng trông thấy hoạt động nhịp nhàng của bộ máy đồng hồ.

đánh giá đồng hồ seiko 5 quân đội

Chất liệu dây dù độc đáo: Những chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội sử dụng bộ dây dù độc đáo với 4 màu chủ đạo: màu vàng rơm – màu xanh quân đội – màu xanh dương – màu đen. Sở dĩ họ dùng dây dù thay cho dây thép hay dây da vì môi trường quân đội luôn luôn phải vận động thường xuyên, nên một chất liệu dây dù bền chắc sẽ đáp ứng yêu cầu của một chiếc đồng hồ cần có.

Bên cạnh đó, giá của đồng hồ Seiko 5 quân đội rất phải chăng (khoảng trên 2 triệu), hãy lựa chọn sản phẩm ưng ý nhé.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *