Đánh giá đồng hồ thời trang đẹp Ballon Bleu de Cartier

Đồng hồ thời trang đẹp

Dễ dàng nhận biết bởi 1 viên sapphire trắng xanh hình bán cầu nằm ở vị trí góc 3 giờ được bao bọc bằng khung vàng 18 carat, đồng hồ thời trang đẹp Ballon Bleu de Cartier là minh chứng hùng hồn nhất cho nghệ thuật chế tác bậc thầy.

Đồng hồ thời trang đẹp

Đồng hồ thời trang đẹp Ballon Bleu de Cartier – Đồng hồ của giới quý tộc Pháp

Được làm từ vàng khối, kim cương, đá quý với trị giá lên tới hàng tỷ đồng, đồng hồ thời trang đẹp Ballon Bleu của Cartier là dòng đồng hồ sang trọng đẳng cấp nhất thế giới. Lấy phong cách cổ điển làm cảm hứng sáng tạo, đồng hồ thời trang đẹp Ballon Bleu de Cartier hiện lên một cách đầy sang trọng, tinh tế nhưng không kém phần thanh thoát, nhẹ nhàng ôm lấy cổ tay.

Mặt đồng hồ được trang trí bởi những đường vân nổi sang trọng với bộ kim có dạng hình lưỡi kiếm, những chi tiết này giúp Ballon Bleu de Cartier đem lại một cảm giác sang trọng cho người đeo nhưng không quá cầu kì, phức tạp. Ballon Bleu de Cartier có nhiều phiên bản, có thể là dây da cũng có thể là dây đồng hồ kim loại, nhưng dòng nổi bật và đắt tiền nhất có lẽ phải kể đến phiên bản kim cương và vàng trắng.

Đồng hồ thời trang đẹp

Trung thành tuyệt đối với thiết kế nguyên bản, đồng hồ “Ballon Blue de Cartier” phiên bản vàng trắng gây ấn tượng qua phần khung và dây đeo được chế tác tinh xảo trên nền chất liệu vàng trắng 18 Carat, kim cương lấp lánh cùng mặt kính đồng hồ bằng đá sapphire chống xước, chống va đập và vết vân tay. Phần dây đeo và khóa cài bảo vệ được chế tác bằng vàng 18 carat đã giúp nâng tổng giá trị của đồng hồ thời trang đẹp Ballon Blue de Cartier lên 48.000 USD (khoảng hơn 1 tỷ đồng).

Ngoài ra những chiếc đồng hồ thời trang đẹp này còn được trang bị bộ máy tự động Cartier caliber 049 cho khả năng chịu nước tương đương áp suất 30m / 100ft. Thậm chí, công nương Kate Middleton cũng đã từng sử dụng một chiếc đồng hồ thuộc dòng đồng hồ Ballon Bleu de Cartier và được báo chí hết lời ca ngợi với giá bán trên 6000 USD.

Đồng hồ thời trang đẹp

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *