Đánh giá đồng hồ Thụy Sỹ Wenger với 3 tiêu chí lựa chọn

Đồng hồ Wenger Thụy Sỹ

Đã có quá nhiều bài viết nói về đồng hồ Thụy Sỹ Wenger với những lời có cánh nhất, chính vì vậy bài viết ngày hôm nay của tôi sẽ thiên về các tiêu chí đánh giá nhằm giải đáp và mang lại cái nhìn khách quan nhất cho người sử dụng.

Đồng hồ thụy sỹ

3 tiêu chí “sáng giá” của những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ Wenger

Wenger gây thanh thế bởi 3 tiêu chí sau đây:

  • Giá rẻ: Đây là tiêu chí đầu tiên giữ vị trí cốt lỗi tác động đến “doanh thu” khủng của đồng hồ Thụy Sỹ Wenger. Vì sao? Trước hết 3 – 5 triệu là mức giá quá hời so với 1 chiếc đồng hồ mang tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Thư 2 giá rẻ sẽ kích cầu nhiều hơn, nó phù hợp với mọi loại đối tượng nguời dùng.

Đồng hồ Thụy Sỹ

  • Lịch sử thương hiệu: Chỉ cần nhắc đến đồng hồ Thụy Sỹ dù là đồng hồ kim loại hay là đồng hồ quartz giá rẻ thì bất cứ ai cũng đều sẽ yêu thích và dành 1 cái nhìn cảm quan nhất. Có được điều này vì lẽ từ trước đến nay đồng hồ Thụy Sỹ đều được coi là cái nôi của ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ trên thế giới. Mọi chiếc đồng hồ được sản xuất ở đây đều được đánh giá cao về chất lượng cũng như năng lực thẩm mỹ. Chính vì vậy niềm tin vào những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ gần như là tuyệt đối.
  • Ngoài ra, Wenger còn ghi điểm tuyệt đối bởi những tính năng cao mà nó mang lại: Độ chống nước 20 ATM, độ chính xác tuyệt đối với sai số chưa đến 0,5s/ ngày, độ bền cực khủng khi cho xe tải 8 tấn cán qua, …

Đồng hồ Thụy Sỹ

>> Xem thêm một số thông tin thú vị sau đây:

  • Các điều cần biết về đánh bóng đồng hồ đeo tay
  • Địa chỉ bán đồng hồ nữ uy tín tại Hà Nội
  • Đồng hồ dây da nữ cao cấp Emile Chouriet – Cho nàng thêm quyến rũ

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *