Đánh giá đồng hồ Thụy Sỹ xách tay có đáng tin cậy không?

dong ho thuy sy xach tay 2

Đồng hồ Thụy Sỹ xách tay được nhiều người bán hàng giới thiệu rằng: đồng hồ của họ rẻ nhưng chính hãng, bởi đồng hồ của họ được mua từ nước ngoài và không phải chịu thuế cũng như không phải chịu chi phí thuê cửa hàng. Tuy nhiên, đó chỉ là lời giới thiệu bên ngoài của các chủ cửa hàng xách tay. Đồng hồ xách tay hiện nay được lấy về chủ yếu là từ Hồng Kông, nguồn gốc xuất xứ không đảm bảo và không đáng tin cậy.

dong ho thuy sy xach tay

Lấy ví dụ như đồng hồ Franck Muller chính hãng có giá trị từ vài nghìn đô trở lên, hãng này có mở chi nhánh ở Hồng Kông và Singapore – 2 thị trường đồng hồ lớn nhất nhì thế giới hiện nay. Các đầu lậu đồng hồ có thể liên kết, tìm mua lại đồng hồ với số lượng lớn và đem bán lại cho các đại lý xách tay và phân phát ra toàn khu vực. Tuy nhiên, có rất nhiều cơ sở bán hàng xách tay mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng do không biết cách phân biệt đồng hồ giả, đồng hồ nhái. Dẫn đến đồng hồ của họ đã bị thay thế phụ tùng bên trong hoặc tân trang, độ lại đồng hồ mà họ cũng không biết.

dong ho thuy sy xach tay 1

Đồng hồ Hublot của nước nào? Đây là thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ, nhưng chế độ bán hàng của họ lại khác hoàn toàn so với Rolex hay Omega. Giống như Patek Philippe, đồng hồ Hermes chính hãng hay Vacheron Constantin, Hublot sẽ có chế độ bán hàng dành riêng cho các khách hàng của mình, họ sẽ đảm bảo có được thông tin của từng khách hàng mỗi khi bán đồng hồ, giúp việc kiểm soát sản phẩm sẽ đảm bảo hơn và khó có thông tin đồng hồ giả xuất hiện trên thị trường

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *