Đánh giá đồng hồ Vacheron Constantin dây da

dong ho vacheron constantin 1

Đồng hồ Vacheron Constantin là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp và đắt tiền nhất thế giới. Nếu nhiều thương hiệu đồng hồ được chứng chỉ Swiss Made nổi tiếng, thì thậm chí Vacheron Constantin còn có chứng chỉ Geneva Seal – chứng chỉ cao cấp nhất nhì Thụy Sỹ và thế giới về tiêu chuẩn thiết kế đồng hồ.

dong ho vacheron constantin 3

Giống như đồng hồ Cartier dây da mang đến nét đẹp cổ điển quyến rũ, đồng hồ Vacheron Constantin cũng thường thiết kế đồng hồ dây da cho sản phẩm của mình. Nhiều người cho rằng, đồng hồ dây da vừa mềm mại, lại dễ dùng và bền, càng dùng càng bóng – thì sẽ không cần phải vệ sinh và chăm sóc nhiều, trừ khi bạn mang đồng hồ dây da xuống nước. Nhưng thực chất, dù bạn có mang đồng hồ xuống nước hay không, bạn vẫn cần phải vệ sinh dây da đồng hồ thường xuyên.

dong ho vacheron constantin

Cách vệ sinh dây da đồng hồ đeo tay cơ bản rất dễ làm và bạn có thể áp dụng được cho cả đồng hồ Vacheron Constantin, đồng hồ đeo tay Cartier hay bất cứ thương hiệu đồng hồ nào: đầu tiên, hãy dùng khăn ẩm sạch lau thật kỹ càng đồng hồ và dây đeo của bạn, cả mặt trong lẫn mặt ngoài. Sau đó, bạn có thể bôi kem dưỡng da chuyên dụng lên đồng hồ và hong khô. Tuyệt đối không dùng máy sấy hay để đồng hồ ra nắng kẻo da bị cứng, hãy để đồng hồ chỗ mát, thoáng gió để đồng hồ khô ráo.

Dù là đồng hồ cao cấp như Vacheron Constantin hay dòng đồng hồ tầm trung như đồng hồ Edox nam chính hãng cũng cần phải được vệ sinh dây da thường xuyên nhằm đảm bảo độ bền, vẻ đẹp và tính vệ sinh.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *