Đánh giá đồng hồ Victorinox Swiss Army trên góc độ lịch sử hãng

đồng hồ Victorinox Swiss Army

Nếu bạn là tín đồ của các dòng sản phẩm đa dạng phong phú: dao, kéo,dĩa, đồng hồ của thương hiệu Victorinox Swiss Army mà người tiêu dùng, giới sành sỏi vẫn quên gọi với cái tên đồng hồ Victorinox Swiss Army chắc hẳn đã nắm được những thông tin cơ bản về lịch sử hãng. Còn đối với ai trước đây đang từng chơi đồng hồ IWC chính hãng, giờ chuyển sang bắt đầu chơi đồng hồ và tìm hiểu về hãng này, có thể bớt chút thời gian đọc bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá đồng hồ Victorinox Swiss Army trên góc độ lịch sử hãng cơ bản, ngắn gọn và dễ hiểu nhất.

đồng hồ victorinox swiss army

Đồng hồ Victorinox Swiss Army bền bỉ

Đồng hồ Victorinox Swiss Army có bề dày truyền thống lâu đời

Thương hiệu đồng hồ Victorinox  thành lập năm 1884 có trụ sở tại thị trấn Ibach, Thụy Sĩ. Nắm giữ những kỹ thuật sản xuất nhất hạng trên thế giới trong việc sản xuất dao, kéo và đồng hồ phục vụ quân đội Thụy Sĩ. vô cùng bền bỉ và chất lượng có thể so sánh được với đồng hồ Rolex nam dây da dòng đắt tiền. Người ta khẳng định rằng, hiệu đồng hồ Victorinox có thể tạo ra những sản phẩm có độ bền siêu việt được sử dụng trong quân đội từ hàng trăm năm trước và cũng từ đây việc áp dụng tiêu chuẩn Swiss Army được định hình và sử dụng một cách khách quan nhất.

Hiện nay, đồng hồ Victorinox Swiss Army gồm hàng trăm mẫu mã khác nhau gồm đồng hồ nam nữ, đồng hồ lặn, đồng hồ pilot, đồng hồ Chronograph, đồng hồ doanh nhân, đồng hồ được chế tác từ những nguyên liệu chất lượng, đạt tiêu chuẩn,…vì thế mang đến cho các dòng sản phẩm những tính năng hiện đại, bền bỉ theo năm tháng.

đồng hồ Victorinox Swiss Army dây dù

Đồng hồ Victorinox Swiss Army dây dù đa chức năng

Đồng hồ Victorinox Swiss Army và chứng chỉ Swiss Army

Khái niệm Swiss Army dùng để chỉ những sản phẩm đồng hồ đa năng, có chất lượng bền bỉ được sản xuất bởi hãng Victorinox có biểu tượng thương hiệu hình dấu cộng ( +) trắng trên nền đỏ tương tự cờ Thụy Sĩ. Có thể nói rằng nhờ đưa ra chứng nhận Swiss Army là một trong những yếu tố quan trọng đưa tên tuổi của thương hiệu vang xa toàn cầu.

đồng hồ Victorinox Swiss Army

Đồng hồ Victorinox Swiss Army giàu tính năng

Đặc trưng của đồng hồ đồng hồ Victorinox Swiss Army là những thiết kế nổi bật lên nét cứng cáp, khỏe khoắn, bệ đường, mạnh bền nam tính và là dòng sản phẩm chuyên dụng cho thợ lặn chuyên nghiệp, phi công. Nói đến đây, nếu bạn không thấy hài lòng với dòng sản phẩm này nhưng khả năng tài chính cũng không dồi dào thì có thể lưu ý tới dòng sản phẩm đồng hồ Rolex giá rẻ

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *