Đánh giá đồng hồ Wenger Seaforce hoàn hảo đến mức độ nào?

đồng hồ nam

Khả năng chống nước siêu “tuyệt vời”

Nếu bạn chỉ biết ngó nghiêng xoay quanh về bộ sưu tập “Deepsea” của thương hiệu Rolex có mức giá “không tưởng” so với mức thu nhập trung bình của người dân Việt Nam hiện nay là khoảng 40 triệu đồng thì tại sao bạn lại không dành thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về thương hiệu Wenger cũng như dòng đồng hồ Seaforce. Một sự lựa chọn mới mẻ nhưng tôi nghĩ nó sẽ khiến túi tiền của bản cảm thấy “dễ thở” hơn mà lại còn được sở hữu mẫu thiết kế cao cấp “chuẩn” Thụy Sỹ.

đồng hồ nam

Trong những hoạt động thường ngày như: rửa tay, đi bơi hoặc chẳng may bạn gặp cơn mưa thì đồng hồ nam Wenger vẫn “cứng đầu” đến cùng nhé

200m, đây chính là con số lí tưởng có ở tất cả các mẫu đồng hồ lặn chuyên nghiệp. Bạn có thể tự tin khám phá “sâu” dưới lòng đại dương mà không cần phải lo nghĩ bất cứ điều gì, lại vừa có thể mang đứa con cưng bên cạnh- đồng hành và cùng ghi lại những khoảnh khắc, những kỉ niệm trong chuyến phiêu lưu.

 Đồng hồ Wenger Seaforce- Vật mang ánh sáng

Lặn càng sâu thì không gian càng bị tối, vậy thì còn gì thú vị nữa chứ. Bạn sẽ bỏ cuộc giữa chừng? Wenger không cho phép điều đó, Seaforce sẽ đồng hành cùng với bạn đến “điểm đích” cuối cùng, bằng tất cả mọi cách và bằng tinh thần Thụy Sỹ hơn 100 năm qua. Sự sáng tạo của những người thợ Wenger chính là họ biết cách phủ một lớp dạ quang lên kim chỉ giờ và các cọc số- Ban vẫn có thể nhìn nhận được thời gian và phát sáng trong môt khoảng không gian nhỏ khi bạn lặn sâu hoặc khi mạo hiểm thăm thú rừng rậm.

đồng hồ Wenger

Chọn đồng hồ cũng như chọn vợ phải gắn bó lâu dài và chọn đồng hồ là chọn người đồng hành cùng mình vượt qua mọi thử thách

đồng hồ nam

Đây chính là một trong những thiết kế tuyệt vời nhất!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *